Game Mobile

Tencent giành quyền phát hành bom tấn Khánh Dư Niên Mobile, ra mắt ngay trang chủ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai chuyển thể “siêu hấp dẫn” Khánh Dư Niên Mobile sẽ do Tencent Games phát hành tại thị trường Trung Quốc. Game vừa mở trang landing ấn tượng.

Thực tế, Khánh Dư Niên Mobile là sản phẩm game chuyển thể đã được chúng tôi thông tin cách đây không lâu. Khi phim truyền hình này công chiếu tại Việt Nam, ở thị trường Trung Quốc đã có game mobile về chủ đề này. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm xuất hiện game chuyển thể nhanh nhất. Điều này cho thấy độ hấp dẫn và đặc sắc của phiên bản truyện đến phim.

Nếu như ban đầu chúng tôi chia sẻ thông tin Shengqu Games là đơn vị phát hành thì sau một thời gian hãng này đã nhượng lại cho Tencent Games. Khánh Dư Niên Mobile cũng không phải là sản phẩm đầu tiên Shengqu Games dành quyền phân phối cho ông lớn ngành game đại lục. Nhưng với bàn tay đỡ đầu của hãng game danh tiếng, chắc chắn game di động này sẽ trở thành cực phẩm năm 2020.

Bộ phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn khi tướng quốc công Lưu Dụ soán ngôi Khánh Đế. Vừa phát hành 4 tập, phim đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng người xem, cả ở Việt Nam. Theo đó, game Khánh Dư Niên thuộc thể loại nhập vai MMORPG, bối cảnh đồ họa 3D, hình ảnh HD chân thực. Nhiệm vụ và hoạt động trong game sẽ dựa trên phiên bản tiểu thuyết và phim nên mang đến cho người chơi cảm nhận như chính mình là một phần của câu chuyện.

Rất nhanh chóng, theo thông tin chúng tôi cập nhật được, hãng game Tencent vừa mở trang chủ đăng ký với thiết kế giao diện cực kỳ đẹp mắt. Bạn sẽ là người lật giở từng trang thi thư và khám phá nội dung bí ẩn. Người chơi có thể tiến hành đăng ký trước thông qua một trong hai tài khoản QQ hoặc WeChat.

Game Khánh Dư Niên Mobile cũng hé lộ một đoạn trailer phô diễn bối cảnh đồ họa 3D với không gian cực kỳ hoành tràng. Quan sát vào bối cảnh này, chúng ta hoàn toàn kỳ vọng vào một game di động nhập vai chất lượng như sản phẩm Tuyết Ưng Lĩnh Chủ, Trạch Thiên Ký hay Tiêu Dao Quyết… mà Tencent đã từng thực hiện.

Trang chủ: https://qyn.qq.com/

}

Tags: , , ,
NetEase đang thử nghiệm livestream game trên nền tảng đám mây
Hari Won chúc mừng sinh nhật Gunny Mobi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu