Game Mobile

Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2 xác nhận thời điểm Open Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game mobile chiến thuật Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2 mới đây đã xác nhận việc ra mắt game thủ đại lục vào tháng 12 này.

Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2, tên tiếng Anh là Junior Three Kingdom 2, là phiên bản phát triển từ bản đời trước, ra mắt vào năm 2015. Game được hãng YooZoo sản xuất. Đây là trò chơi khai thác đề tài Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc, nhưng được thể hiện với phong cách mới mẻ.

Trò chơi di động này thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng, được thiết kế theo giao diện chiến đấu màn hình dọc. Người chơi tham chiến tiến hành chiêu mộ các tướng Tam Quốc (tối đa 6 quân cho mỗi đội hình). Lắp ghép thành đội hình là có thể chiến đấu với đội quân khác.

Gameplay của trò chơi khá đơn giản là chiến đấu theo auto. Mỗi tướng sẽ xuất chiêu tấn công vào tướng hoặc toàn đội hình của đối phương. Bên nào tướng bị đánh bại toàn bộ sẽ chịu thua trận. Lối chơi của game khá nhàn rỗi bởi có sự hỗ trợ của tự động chiến đấu.

Game có hệ thống tướng lĩnh đa dạng, phân theo chỉ số sao hoặc theo đặc tính chiến đấu (như tấn công, bạo kích, cấu rỉa HP…). Đặc điểm từ bản trước đến Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2 Mobile là nhân vật được thể hiện theo hình dạng thiếu niên, như tên gọi của sản phẩm. Điểm đáng chú ý hơn nữa là được xây dựng trên hình ảnh anime, giàu chất hoạt họa. Tuy nhiên, thần thái của tướng vẫn được thể hiện đúng nguyên bản thông qua trang phục và vũ khí.

Thành công của phiên bản 1 Junior Three Kingdom khi giành được giải thưởng Game hay nhất của năm 2015 từ Google Play là cơ sở để Yoozoo kỳ vọng vào sự hấp dẫn của Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2. Nhiều khả năng hãng phát triển cũng sẽ cho ra mắt bản tiếng Anh trong tương lai.

Game ấn định Open Beta vào ngày 11/12 và được phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Trang chủ: http://sg2.youzu.com/index.html

}

Tags: , ,
NetEase đang thử nghiệm livestream game trên nền tảng đám mây
Hari Won chúc mừng sinh nhật Gunny Mobi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu