Game Mobile

Tencent và NetEase tiếp tục không được phê duyệt game tháng 07/2022

Chia sẽ

Vào ngày 12 tháng 07, Cục Quản lý Xuất bản và Báo chí Nhà nước Trung Quốc đã công bố thông tin phê duyệt game tháng 07/2022.

Báo cáo cho biết có tổng cộng 67 trò chơi đã được phê duyệt. Theo thông tin trên trang web chính thức, các số phiên bản được phê duyệt bao gồm game Tam Quốc của Zhongqingbao, trò chơi chiến thuật của Youzu Network và game MOBA của Chuangmengtiandi cũng như các trò chơi của nhà sản xuất khác.

Điều đáng chú ý là trong danh sách được công bố lần này, hai nhà sản xuất game hàng đầu là Tencent và NetEase vẫn không nằm trong số đó. Đây là lần thứ 3 cả hai hãng phát hành đều không nhận được giấy phép phê duyệt game của nhà nước đại lục. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc sản xuất phát triển game của họ.

Phê duyệt game tháng 07/2022 vẫn không có Tencent, NetEase.

Phê duyệt game tháng 07/2022 vẫn không có Tencent, NetEase.

Vào năm 2021, Honor of Kings, Game for Peace của Tencent và Fantasy Westward Journey của NetEase là các sản phẩm vững vàng chiếm giữ vị trí top bảng xếp hạng game di động hàng đầu tại Hoa lục. Ngoài ra, doanh thu ở nước ngoài của Tencent đã tăng trưởng nhanh chóng, gần bằng 1/3 doanh thu nội địa. Harry Potter: Magic Awakened do NetEase phát hành trong quý 3 trở thành sản phẩm đi đầu khi mang doanh thu lớn về cho hãng game.

Tencent và NetEase tiếp tục không được phê duyệt game tháng 07/2022 tencent 2 1657678540 62 1

Tencent theo báo cáo có tốc độ tăng trưởng đang chậm lại, giành được 40% thị phần. Vào năm 2021, doanh thu trò chơi của hãng tại thị trường tăng 6% lên 128,8 tỷ nhân dân tệ và doanh thu kinh doanh trò chơi bao gồm kinh doanh trò chơi ở nước ngoài tăng 11,7% so với cùng kỳ năm ngoái lên 174,3 tỷ nhân dân tệ. Doanh thu từ mảng kinh doanh trò chơi của NetEase tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái lên 62,807 tỷ nhân dân tệ.

Tencent cho biết sau khi thực hiện các biện pháp bảo vệ trẻ vị thành niên, việc giảm chơi game trẻ vị thành niên khiến nguồn thu giảm song hãng vẫn tập trung vào việc thực hiện các nguồn lực R&D, sẽ được hoàn thành trong nửa cuối năm 2022.

Ngành công nghiệp game đã không phát hành số phiên bản mới trong gần 8 tháng, nhưng dựa vào hoạt động lâu dài của các trò chơi cũ và lượng phiên bản tồn kho, Tencent và NetEase sẽ vẫn duy trì tăng trưởng vào năm 2021 và duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành.

#NetEase #phê duyệt game #tencent

}

Tags: , ,
Kirby’s Dream Buffet chính thức được công bố cho Nintendo Switch
Ferrari và Richard Mille ra mắt mẫu đồng hồ cơ mỏng nhất thế giới chỉ dày 1,75mm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu