Game PC – Console

Kirby’s Dream Buffet chính thức được công bố cho Nintendo Switch

Chia sẽ

Nintendo đã công bố Kirby’s Dream Buffet cho Nintendo Switch, là một trò chơi cạnh tranh tốc độ nhưng không kém phần đáng yêu từ bé Kirby.

Nintendo đã bỏ một thông báo bất ngờ trên các kênh truyền thông của mình, vì Dream Buffet của Kirby đã được tiết lộ cho Nintendo Switch. Năm 2022 đã xuất hiện một tựa game Kirby được yêu thích – Kirby và Forgotten Land, vì vậy thật ngạc nhiên khi thấy một trò chơi Kirby khác được công bố sớm như vậy. Dòng game Kirby được biết đến nhiều nhất với những sản phẩm thú vị, nhưng đôi khi nó đã lấn sân sang các thể loại khác. Chúng bao gồm các trò chơi chiến đấu như Kirby Fighters 2, các trò chơi đua xe như Kirby’s Air Ride và thậm chí là Kirby’s Pinball Land trên Game Boy. Thương hiệu và các nhân vật của Kirby khá linh hoạt khi đưa chúng vào các thể loại và bối cảnh khác nhau.

Những người đăng ký Nintendo Switch Online + Expansion Pack đã nhận được thêm một trò chơi Kirby trong năm nay, vì ứng dụng N64 đã thêm Kirby 64: The Crystal Shards vào tháng 5. Năm 2022 là một năm trọng đại đối với Kirby và chỉ ngày càng lớn hơn khi kênh Nintendo YouTube đã công bố Kirby’s Dream Buffet, một trò chơi mang tính cạnh tranh cao nhưng không kém phần vui nhộn sắp ra mắt độc quyền trên Nintendo eShop. Kirby’s Dream Buffer sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022, có nghĩa là tựa game sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Kirby's Dream Buffet

Kirby’s Dream Buffet sẽ được phát hành trên Nintendo Switch eShop vào hè năm 2022.

Kirby’s Dream Buffet liên quan đến Kirby và các nhân vật khác trong series Kirby đua trên các màn chơi được làm từ bánh kẹo. Mục đích của trò chơi là ăn càng nhiều dâu tây càng tốt, với người chiến thắng sẽ là người có căn nặng nhất. Có vẻ như có nhiều chế độ theo phong cách platform trong Kirby’s Dream Buffet, bao gồm cả các đấu trường chiến đấu nhỏ. Các nhân vật Kirby cũng sẽ có quyền truy cập vào các quyền năng tương tự như Mouthful Mode của Kirby.

Thật ngạc nhiên khi Nintendo quyết định công bố một trò chơi Kirby mới ngay sau Nintendo Direct, mặc dù Nintendo Direct cụ thể đó đã tập trung vào các studio của bên thứ ba. Sẽ rất thú vị khi tìm hiểu giá của Kirby’s Dream Buffet, đặc biệt là không có dấu hiệu nào cho thấy đây là một tựa game miễn phí. Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 30 năm thương hiệu Kirby và sẽ rất thú vị khi biết Nintendo có gì khác trong cửa hàng cho sinh nhật của quả bóng hồng.

Xem thêm: Red Dead Redemption 2 bị huỷ trên PS5 và Xbox Series X?

#Kirby’s Dream #Kirby’s Dream Buffet #nintendo #Nintendo Switch #switch

}

Tags: , , , ,
Game4V tặng giftcode Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng game ra mắt 13/07
Tencent và NetEase tiếp tục không được phê duyệt game tháng 07/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu