Game Mobile

Tennis Stars: Ultimate Clash chính thức Open Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Từ việc đỡ những phát vợt cầu của đối thủ đến việc người chơi tự mình tấn công về phía sân đối phương trong Tennis Stars: Ultimate Clash, tất cả vô cùng dễ dàng.

Tennis (quần vợt) là một môn thể thao có thể được chơi đơn 1v1 hoặc giữa hai đội mỗi bên 2 người chơi 2v2. Đây là trò chơi thể thao được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới với nhiều giải đấu mở rộng ở Anh, Úc, Mỹ… Đây còn là môn thể thao Olympic và được chơi ở mọi cấp độ trong xã hội và mọi lứa tuổi.

Trò chơi quần vợt hiện đại có nguồn gốc từ Birmingham, Anh vào cuối thế kỷ 19 (gọi là quần vợt sân cỏ). Nhiều tựa game sản xuất dựa trên môn thể thao này nhằm thỏa mãn sở thích và trải nghiệm bộ môn quần vợt của mọi đối tượng. Game mobile Tennis Stars: Ultimate Clash là tựa game mới về bộ môn này.

Sản phẩm được sản xuất bởi Spiel Studios, là một trò chơi Tennis vui nhộn và dễ học mà bạn chơi trực tuyến với những người bạn của mình. Game hiện có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.

Khi mới nhập cuộc, bạn sẽ thấy game có hệ thống phím điều khiển thực sự đơn giản và trực quan khi bạn chỉ sử dụng một tay để vuốt theo hướng bạn muốn nhắm mục tiêu và kiểm soát sức mạnh của cú ra đòn. Từ việc đỡ những phát vợt cầu của đối thủ đến việc người chơi tự mình tấn công về phía sân đối phương trong Tennis Stars: Ultimate Clash tất cả vô cùng dễ dàng.

Khi lên cấp độ và độ thuần thục, bạn có thể thu thập các thẻ khác nhau để mở khóa các nhân vật mới hoặc nâng cấp các kỹ năng của mình để theo kịp các cấp độ trong game Tennis Stars: Ultimate Clash. Game thủ có thể tham gia các giải đấu Tennis trên toàn thế giới tại các thành phố như New York, London, Melbourne… hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm phiêu lưu.

Bạn đọc quan tâm đến trò chơi thể thao Tennis Stars: Ultimate Clash có thể download game miễn phí trên App Store và Play Store thông qua link bên dưới.

Android: https://play.google.com/store/apps/details

iOS: https://apps.apple.com/us/app/tennis-stars-ultimate-clash/

}

Tags: ,
E3 2019: Đột Kích sẽ đổ bộ lên nền tảng console trong năm 2020 với tên gọi CrossfireX
Final Fantasy 7 Remake tung trailer mới, hé lộ ngày phát hành: 3 tháng 3 năm 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu