Game PC – Console

Final Fantasy 7 Remake tung trailer mới, hé lộ ngày phát hành: 3 tháng 3 năm 2020

Chia sẽ

Sau nhiều năm dài đằng đẵng chờ đợi, Final Fantasy 7 Remake cuối cùng cũng ấn định ngày phát hành.

Đạo diễn Tetsuya Nomura đã xuất hiện tại buổi họp báo E3 đặc biệt dành riêng cho Final Fantasy 7 Remake và xác nhận rằng phiên bản làm lại của tựa game JRPG cổ điển sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.

Bên cạnh thông tin về ngày phát hành, Nomura cũng chia sẻ một đoạn trailer hoàn toàn mới cho Final Fantasy 7 Remake. Nó chủ yếu hiển thị các cảnh quay bổ sung từ phân đoạn đầu của trò chơi – bao gồm cuộc tấn công vào lò phản ứng Mako với Barrett, Jessie, Biggie và Wedge, cũng như lần gặp gỡ đầu tiên của Cloud với Aerith. Không có nhiều điểm mới so với những clip giới thiệu trước đó nhưng cũng phần nào giải tỏa cơn khát của các fan.

Final Fantasy 7 Remake sẽ được chia nhỏ thành từng phần để bán, chứ không phát hành trọn gói

Một số đoạn chiến đấu ngắn cũng được thể hiện trong trailer Final Fantasy 7 Remake, miêu tả một số trận đánh thời gian thực sẽ tạo nên điểm nhấn chính cho gameplay của Final Fantasy 7 Remake – bao gồm một số kỹ năng quen thuộc và thanh kiếm Buster Sword.

Final Fantasy 7 Remake sẽ được chia nhỏ thành từng phần để bán, chứ không phát hành trọn gói

Hôm nay đánh dấu 4 năm kể từ khi Final Fantasy 7 Remake được công bố lần đầu tiên trong sự kiện E3 2015. Người hâm mộ sau đó đã phải đợi gần 2 năm, trước khi Square Enix chia sẻ thêm hình ảnh mới của trò chơi và phải cho đến gần đây mới biết được tiến độ công việc đã hoàn thiện như nào. Nhìn chung, việc nhà sản xuất có thể ấn định ngày phát hành sau nhiều năm im lặng là một bất ngờ đáng hoan nghênh, chỉ mong rằng nó sẽ không bị trì hoãn.

Final Fantasy 7 Remake sẽ được chia nhỏ thành từng phần để bán, chứ không phát hành trọn gói

Theo dự kiến Final Fantasy 7 Remake sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2020 cho máy PS4. Các nền tảng khác vẫn chưa được xác nhận.

Marvel’s Avengers của Square Enix sẽ cập bến PC, PS4, Xbox One và Google Stadia

}

Tags: , , , , , , ,
Tennis Stars: Ultimate Clash chính thức Open Beta
6 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần qua (17/02 – 23/02)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu