Game Mobile

Tera Classic – MMORPG kế thừa IP đình đám mở báo danh cho game thủ

Chia sẽ

Tera Classic mở đăng ký sớm tại khu vực Đông Nam Á cho người chơi cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Tera Classic là sản phẩm dành cho thị trường trò chơi di động tới từ thương hiệu Tera Online. Được biết trò chơi như một nước đi mới của nhà phát hành PlayPark nhắm vào thị trường đầy tiềm năng nhất là khi Tera Online đã chính thức đóng cửa từ tháng 06/2022. Trước đó cũng đã có một trò chơi cho di động với cùng tên gọi là Tera Online nhưng không đạt được nhiều thành công. Và ở lần trở lại này, Tera Classic sẽ quay trở về với thể loại MMORPG đã làm nên tên tuổi thay vì thể loại chiến thuật như Tera Online.

Tera Classic đã mở đăng ký trước cho khu vực Đông Nam Á.

Tera Classic đã mở đăng ký trước cho khu vực Đông Nam Á.

Người chơi sẽ được tiếp tục cuộc hành trình bất tận của mình trong thế giới của Tera, nơi những bí ẩn, thử thách luôn chờ đón người chơi. Thế giới thần tiên Tera nơi các chủng tộc con người, elf, orc cùng chung sống, tham vọng cũng như lòng thàm chính là thứ hun đúc nên những cuộc xung đột giữa ba chủng tộc này. Họ cạnh tranh nhau để thu về tài nguyên cũng như mở rộng lãnh thổ cho chủng tộc của mình.

Tera Classic có nền đồ họa 3D ấn tượng, đẹp mắt.

Tera Classic có nền đồ họa 3D ấn tượng, đẹp mắt.

Giữ nguyên các tạo hình nhân vật đã quen thuộc với người chơi của dòng game, Tera Classic đã cải tiến và điều chỉnh đồ họa của mình để nâng cấp trải nghiệm cho người chơi.  Các khu vực như biển cả cũng như bầu trời đã được làm lại, kết hợp cùng với hiệu ứng ngày đêm nhằm tăng tối đa sự chân thực cho thế giới của người chơi.

Tera Classic thuộc thể loại MMORPG.

Tera Classic thuộc thể loại MMORPG.

Thuôc thể loại MMORPG, Tera Classic mang tới một lối chơi độc đáo khi kết hợp giữa các giá trị truyền thống của thể loại nhập vai và các cơ chế mới nhằm tạo sự khác biệt tới từ đội ngũ sản xuất. Người chơi sẽ khởi đầu với năm nghề nghiệp High Elf Archer, Slayer, Elin Lancer, Elin Priest và Gladiator. Mỗi nghề nghiệp sẽ có một bộ kĩ năng cũng như chỉ số riêng, người chơi hoàn toàn có thể tự do tăng cấp các điểm thuộc tính theo ý của bản thân. Đồng thời các cơ chế như rune, huy hiệu, kĩ năng cũng được thêm vào nhằm hỗ trợ cho người chơi tối đa trong việc gia tăng sức mạnh của bản thân, chuẩn bị cho các trận chiến.

Tera Classic – MMORPG kế thừa IP đình đám mở báo danh cho game thủ unnamed 3 1664614241 75 1024x536 1

Cũng giống như các trò chơi MMORPG khác, Tera Classic mang tới rất nhiều chế độ chơi để người chơi trải nghiệm. Từ đấu boss cá nhân tới tổ đội, bang chiến lên tới 25 thành viên mỗi bang, hay các chế độ như Championship Competition, Glory Competition, và Fearless Battlefield. Ngoài ra trò chơi cũng sẽ có những minigame cũng như các sự kiện được cập nhật thường xuyên tới từ nhà phát hành.

Bạn đọc quan tâm đến Tera Classic có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link trang chủ: https://teraclassic.playpark.com/pre-register/en-sea

#Playpark #TERA Classic #tin game mở đăng ký sớm

}

Tags: , ,
Neural Cloud – Hậu bản của thương hiệu Girls Frontline mở đăng ký sớm
Embers Last Duel – Trò chơi nhập vai chính thức phát hành tại khu vực SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu