Game Mobile

Neural Cloud – Hậu bản của thương hiệu Girls Frontline mở đăng ký sớm

Chia sẽ

Neural Cloud đã chính thức cho phép người chơi cả hai hệ điều hành ios, android đăng ký trước đợt close beta.

Tiếp nối thành công của Girls Frontline. Sunborn đã phát triển hậu bản của thương hiệu nổi tiếng này, lấy tên gọi là Neural Cloud. Trò chơi hiện đã có phiên bản nội địa Trung Quốc và đã cho phép người chơi đăng ký để tham gia đợt close beta đối với phiên bản toàn cầu.

Neural Cloud đang mở đăng ký tham gia close beta.

Neural Cloud đang mở đăng ký tham gia close beta.

Câu chuyện của trò chơi diễn ra khi một thảm họa ập đến với loài người, các “búp bê” buộc phải bị loại bỏ vì được đánh giá là quá nguy hiểm, không thể kiểm soát. Mặc dù vậy, người chơi trong vai một trong những người sáng tạo ra các “búp bê” vẫn quyết định dấn thân vào vùng nguy hiểm để cứu giúp những “người con” của mình. Trong hành trình đó, bạn sẽ không chỉ phải đối mặt với quân đội của loài người mà còn phải đối mặt với chính những “búp bê” đã bị biến đổi.

Neural Cloud có nhiều nhân vật nữ xinh đẹp, cá tính.

Neural Cloud có nhiều nhân vật nữ xinh đẹp, cá tính.

Vấn tiếp tục giữ truyền thống của thương hiệu, Neural Cloud vẫn sử dụng phong cách anime trong việc thiết kế, đặc biệt là trong tạo hình nhân vật. Trò chơi vẫn tập trung khai thác vào điểm mạnh của mình – những cô nàng xinh đẹp, quyến rũ với tạo hình chi tiết từ khuôn mặt tới trang phục, phụ kiện. Bối cảnh trong trò chơi cũng là những khu vực công nghệ cao như viện nghiên cứu, khu công nghệ mới hay bến cảng, khu quân sự, v.v

Neural Cloud thuộc thể loại chiến thuật roguelike.

Neural Cloud thuộc thể loại chiến thuật roguelike.

Neural Cloud cho phép người chơi xây dựng đội hình cũng như nâng cấp cho những nhân vật của mình trên nền tảng của một trò chơi roguelike. Trong đó người chơi có thể thực hiện các kế hoạch để giành được lợi thế trong chiến đấu hoặc tự thử thách bản thân với lối tấn công trực diện. Các nhân vật trong trò chơi cũng sẽ được phân chia theo phẩm chất cũng như phong cách chiến đấu, từ chống chịu tới hồi máu, sát thương chủ lực để tăng tính đa dạng cho chiến thuật của trò chơi.

Nâng cấp Oasis để thu về nhiều phần thưởng giá trị.

Nâng cấp Oasis để thu về nhiều phần thưởng giá trị.

Nơi dừng chân của những nhân vật trong trò chơi được gọi là Oasis – thứ sẽ như một kí túc xá cho những nhân vật. Ở đây người chơi có thể trang hoàng cũng như nâng cấp từ phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ, phòng luyện tập, v.v. Các tài nguyên thu được sau các trận chiến, nhiệm vụ có thể được sử dụng để nâng cấp Oasis, đổi lại người chơi sẽ nhận về thêm các hiệu ứng có lợi trong các trận chiến cũng như các nhân vật của bạn cũng sẽ mạnh mẽ hơn.

Bạn đọc quan tâm đến Neural Cloud có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link trang chủ: https://42lab-us.sunborngame.com/index

#Neural Cloud #Sunborn #tin game mở đăng ký trước

}

Tags: , ,
Lối đi nào cho game Tencent tại thị trường quốc tế?
Tera Classic – MMORPG kế thừa IP đình đám mở báo danh cho game thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu