Game Mobile

Thái Cực 3D dự kiến ra mắt người chơi Việt vào tháng 12 tới

Chia sẽ

Trò chơi Thái Cực Võ Lâm sẽ có tên mới trước khi phát hành là Thái Cực 3D.

Như chúng tôi đã thông tin, Thái Cực Võ Lâm là trò chơi nhập vai kiếm hiệp cổ trang, được phát hành bởi Funtap trong thời gian tới đây. Tựa game hôm nay chính thức được xác nhận sẽ đổi tên thành Thái Cực 3D. Thời gian dự kiến ra mắt là trung tuần tháng 12.

Thái Cực 3D là một trò chơi nhập vai võ hiệp, được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Lexiang Xindong. Trò chơi được phát hành trên các nền tảng Android, iOS hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, game có dung lượng nhẹ song vẫn đầy đủ và phong phú tính năng game phiêu lưu MMO võ hiệp cổ trang.

Game thủ tham gia trò chơi sẽ nhập vai trong các class đậm chất võ lâm với vũ khí và kỹ năng sở trường như trong truyện kiếm hiệp. Các môn phái bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My và Côn Lôn. Mỗi class có hệ thống võ học cùng phong cách chiến đấu làm nên bản sắc chung của giáo đồ.

Phương diện gameplay Thái Cực 3D có đầy đủ những tính năng game thủ có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo, diệt boss, đi chiến trường…

Mọi thông tin về game Thái Cực 3D sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Trang fanpage: https://www.facebook.com/pg/thaicuc3dfuntap

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
8 nhân vật trong Tekken qua game mới
Thiếu Lâm phái trong Thiên Nhai Mobile sẽ như thế nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu