Game Mobile

Thiếu Lâm phái trong Thiên Nhai Mobile sẽ như thế nào?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Chắc hẳn rằng khi xuất hiện Thiếu Lâm trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (TNMNĐ Mobile), môn phái này sẽ mang đến trải  nghiệm nhiều thú vị cho game thủ.

Thiếu Lâm là môn phái đã quá đỗi quen thuộc với cộng đồng game thủ kiếm hiệp. Hầu hết trong những trò chơi võ hiêp MMORPG nào cũng xuất hiện võ phái này. Ở mỗi game, môn phái nhà chùa được thể hiện theo một cách khác. Đối với TNMNĐ Mobile, dù Thiếu Lâm là môn phái chưa được hé lộ nhưng chắc chắn sẽ xuất hiện trong game.

Mới đây, phiên bản PC TNMNĐ đã bật mí hình ảnh đầu tiên về võ phái Thiếu Lâm. Dự kiến, môn phái này sẽ ra mắt vào ngày 26/12. Việc có thêm võ phái danh trấn như Thiếu Lâm sẽ khiến tựa game kiếm hiệp của Tencent hấp dẫn thêm nhiều lần.

Có thể nhận thấy, võ phái Thiếu Lâm trong TNMNĐ (hay bản mobile sau này) vẫn có cách thiết kế độc đáo riêng mà không theo lối truyền thống: cà sa, tích trượng. Những trang phục làm nên thầy tu vẫn là thế song được thể hiện, trình bày theo họa tiết khác, đường nét mới mẻ hơn.

Sức mạnh Thiếu Lâm vẫn thể hiện ở độ chịu đòn, sinh lực dồi dào và phần nào đó là khả năng khống chế đối phương. Người chơi môn phái Thiếu Lâm có thể không cần quá đầu tư học hỏi bởi vốn dĩ việc điều khiển không mấy khó khăn, nhưng cần sự kiên trì.

Với đội ngũ hơn 100 người cùng với sự tư vấn của các nhà làm phim quốc tế, Tencent mong muốn sẽ mang tới một siêu phẩm kiếm hiệp của riêng mình. Lấy bối cảnh loạn thế của thời kỳ Bắc Tống, trò chơi TNMNĐ sử dụng các nền văn hóa chính thống của võ thuật Trung Quốc làm cơ sở sáng tạo, kết hợp với các công nghệ quốc tế tiên tiến.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Thái Cực 3D dự kiến ra mắt người chơi Việt vào tháng 12 tới
Thái Y Lâm làm đại sứ Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile, game đã mở đăng ký

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu