Game Mobile

Thái Y Lâm làm đại sứ Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile, game đã mở đăng ký

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Minh tinh Thái Y Lâm trở thành gương mặt đại diện cho Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile. Tựa game cũng bắt đầu mở đăng ký.

Như chúng tôi đã giới thiệu, tựa game Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile là phiên bản nâng cấp toàn diện từ bản hiện hành của NetEase (Chinese Version) hay VNG (Vietnam Version). Tới đây, game sẽ phát hành tại Đài Loan bằng phiên bản 2. Các công đoạn đang được gấp rút hoàn thiện.

Hãng Aiken Entertainment cho biết họ đã có được sự tham gia trong vai trò đại sứ của diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Thái Y Lâm. Cô sẽ vào vai các nhân vật trong Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile để quảng bá cho sản phẩm này. Hiện tại, các ấn phẩm truyền thông cho game đã xuất hiện hình ảnh đại sứ xinh đẹp này.

Về game, bạn có thể thấy phần giao diện thế giới cơ bản và tổng thể trò chơi sẽ mở rộng hơn. Người chơi sẽ có thể cảm nhận rõ ràng nội dung phong phú của sự cải thiện tổng quan này về chất lượng hình ảnh, nhân vật, cảnh và cốt truyện chính.

Nhóm nghiên cứu và phát triển game đã sử dụng công nghệ hình ảnh thế hệ mới với việc tăng số lượng mô hình nhân vật, tái cấu trúc công nghệ kết xuất PBR, BLOOM công nghệ định hình… để tăng cường đầy đủ kết cấu hình ảnh và sự phong phú cho trò chơi. Trong quá trình phát triển bối cảnh, ekip đã tạo ra một phối cảnh 3D hoàn toàn mới mẻ.

Hiện trò chơi Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile đã mở cửa đăng ký trước và xuất hiện trên các cửa hàng ứng dụng di động.

Landing: https://www.icantw.com/event/Ghost2Warmup

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Thiếu Lâm phái trong Thiên Nhai Mobile sẽ như thế nào?
Độ Tam Quốc: Game 2D chặt chém đã tay, sướng mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu