Game Mobile

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Chia sẽ

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.

The Game Awards 2022 đã tiết lộ lễ trao giải hàng năm sẽ cho phép người hâm mộ tham dự lần đầu tiên sau ba năm. Lễ trao giải do Geoff Keighley tổ chức và sản xuất đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất của năm trò chơi, không chỉ tôn vinh những tựa game hay nhất trong năm mà còn giới thiệu hàng loạt trò chơi mới. Sau đại dịch COVID-19, buổi lễ chuyển sang một sự kiện ảo cho năm 2020 và một lượng nhỏ được mời vào năm 2021. Giờ đây, sự kiện sẽ một lần nữa chào đón tất cả mọi người.

TGA 2022 diễn ra vào đầu tháng 12/2022.

TGA 2022 diễn ra vào đầu tháng 12/2022.

Keighley đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ mua vé cho sự kiện tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles. Giải thưởng trò chơi năm nay sẽ được tổ chức vào thứ Năm, ngày 08 tháng 12 với người hâm mộ có thể đặt trước vé xem chương trình ngay từ ngày 01 tháng 11. Chương trình trực tiếp sẽ là sự kiện có người hâm mộ tham dự kể từ sự kiện năm 2019.

Sự trở lại của The Game Awards 2022 với các sự kiện trực tiếp có người hâm mộ tham dự theo xu hướng phổ biến, cho thấy các chương trình đang dần trở lại bình thường. Năm nay chứng kiến ​​một số quy ước về trò chơi bao gồm Tokyo Game Show quay trở lại các sự kiện offline sau khi chuyển sang các định dạng ảo trong bối cảnh đại dịch bùng phát trước đây. Các giải đấu trò chơi lớn dành cho các trò chơi như Pokemon và Liên Minh Huyền Thoại cũng chứng kiến ​​sự chuyển hướng quay trở lại với người hâm mộ bằng Giải vô địch thế giới.

Nhiều game tham gia tranh tài.

Nhiều game tham gia tranh tài.

The Game Awards 2022 được thiết lập là một chương trình kế tiếp lên nhau công bố, giới thiệu và vinh danh nhiều bản phát hành nổi tiếng đã ra mắt trong suốt năm 2022. Elden Ring dự kiến ​​sẽ thống trị tại Lễ trao giải năm nay sau khi chiến thắng Trò chơi được mong đợi nhất trong lễ trao giải hai năm qua. Những sản phẩm khác như Horizon: Forbidden West và Lego Star Wars: The Skywalker Saga dự kiến ​​sẽ cạnh tranh trong nhiều hạng mục khác nhau sau khi thành công vào đầu năm nay. Chương trình năm 2022 cũng sẽ giới thiệu một hạng mục mới là Game chuyển thể xuất sắc nhất được trao cho các trò chơi chuyển thể như Sonic và loạt Halo.

Chỉ còn hơn hai tháng nữa là đến lễ trao giải hàng năm, vẫn còn một số tựa game đáng chú ý sẽ ra mắt trước khi The Game Awards 2022 diễn ra. Mùa thu sẽ chứng kiến ​​một số độc quyền cao cấp với việc PS5 nhận được God of War: Ragnarok và Nintendo tung ra Pokemon Scarlet và Violet trên Switch. Call of Duty: Modern Warfare 2 và Overwatch 2 đều được lên kế hoạch phát hành đa nền tảng vào tháng 10 trong khi Sonic Frontiers và Evil West được ấn định vào tháng 11/2022. Giải thưởng trò chơi 2022 sẽ xem xét để quay trở lại thành công với các sự kiện mở vào tháng 12 này.

#TGA #TGA 2022 #The Game Awards

}

Tags: , ,
Undecember Mobile bản quốc tế ấn định ngày phát hành
CarX Street Mobile – Game đua xe đồ hoạ ‘đỉnh’ ra bản Android vào tháng 10/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu