Game Mobile

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ‘màn hình dọc’ bắt đầu thử nghiệm tại đại lục

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Từ ngày 05/08 game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile màn hình dọc bắt đầu mở Closed Beta cho nền tảng Android, hứa hẹn nhiều thú vị hấp dẫn.

Trò chơi do Perfect World sản xuất, phân phối toàn cầu trên các hệ điều hành Android, iOS bởi hiện bản quốc tế cũng đang được phát triển song song. Game đã đi vào giai đoạn thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc trước khi Open Beta.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile màn hình dọc bắt đầu thử nghiệm tại đại lục

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile màn hình dọc bắt đầu thử nghiệm tại đại lục

Game mobile này vẫn có các class nhân vật như có các chủng tộc là Human, Untamed và Winged Elf, trong khi các class như Cleric, Barbarian, Archer, Wizard, Vulpine, Blademaster và Assassin sẽ được thêm sau. Người chơi có thể tự do chọn lựa các nghề nghiệp và chiến đấu theo cách của riêng mình.

Đây là một trò chơi nhập vai MMORPG thế giới giả tưởng hấp dẫn, được phát hành trên PC, sau này là mobile, nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía game thủ. Trò chơi di động cũng đã được VNG phát hành tại Việt Nam thành công.

Với việc sử dụng 1 tay khi chơi với giao diện man hình dọc, bạn sẽ dễ dàng điều khiển, thao tác nhanh hơn cũng như quan sát được dễ dàng hơn. Nhưng thực tế, một bộ phận người chơi chơi quen giao diện màn hình ngang sẽ không có nhiều thiện cảm cho loại màn hình dọc. Điều này tuỳ theo cảm nhận mỗi người.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ‘màn hình dọc’ bắt đầu thử nghiệm tại đại lục rkvzikbpmkbpwpx jpga 3

Về cơ bản, lối chơi và tính năng của game Perfect World Revolution màn hình dọc đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm đối với fan Thế Giới Hoàn Mỹ. Bạn vẫn sẽ chọn lựa class nhân vật, tham chiến môi trường PvP, PvE và tương tác cùng với bạn bè. Game có đồ hoạ 3D hình ảnh được trau chuốt và giữ nguyên bản so với trên màn hình ngang.

Game hiện thử nghiệm giới hạn cho hệ điều hành Android từ ngày 05/08 mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Đây là phiên bản phát triển hoàn toàn độc lập so với bản nằm ngang song có nhiều phương diện tương đồng trong nội dung.

Tải game: https://www.9game.cn/wmsjjdb/

}

Tags: , ,
New World tiếp tục bị hoãn lại một tháng trước khi được ra mắt
Quyến Tư Lượng tập 9: Bí mật năm xưa có liên quan gì đến phàm nhân?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu