Game PC – Console

New World tiếp tục bị hoãn lại một tháng trước khi được ra mắt

Chia sẽ

Tựa game MMO của Amazon – New World hiện sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 để đội ngũ phát triển có thể tiếp tục sửa lỗi và cải thiện độ ổn định.

New World

Chưa đầy một tháng trước khi chính thức phát hành, tựa game MMO – New World tiếp tục bị hoãn một lần nữa. Hôm qua, Amazon đã thông báo rằng, dựa trên phản hồi nhận được trong giai đoạn thử nghiệm gần đây, họ đã quyết định mất thêm một chút thời gian để chỉnh sửa mọi thứ và đẩy lùi thời điểm ra mắt cho đến cuối tháng 9.

Nhóm phát triển New World đã tweet: “Chúng tôi muốn sự ra mắt của New World mang lại trải nghiệm mượt mà và thú vị cho tất cả người chơi, ngoài ra điều đó có nghĩa là thực hiện một số cải tiến dựa trên những gì bạn gặp phải trong giai đoạn Closed Beta”. “Vì vậy, chúng tôi sẽ mất thêm vài tuần để sửa lỗi, cải thiện độ ổn định và nâng cấp trò chơi”. Ngày ra mắt mới của New World vào ngày 28 tháng 9 năm 2021.

“Đây không phải là một quyết định dễ thực hiện. Chúng tôi biết đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thay đổi ngày ra mắt để theo đuổi chất lượng và có thể hơi thất vọng nếu phải đợi lâu hơn một chút. Nhưng chúng tôi muốn chắc chắn rằng mình cung cấp cho bạn trò chơi chất lượng cao nhất khi ra mắt. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ và phản hồi”.

New World

Ban đầu, New World được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 5 năm 2020, nhưng tựa game thực sự đã bị trì hoãn nhiều lần trước đó, gần đây nhất vào tháng 2, studio đã ấn định thời gian phát hành là vào ngày 31 tháng 8. Đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều thiệt hại, những tác động với các trò chơi cũng là một vấn đề: Vào tháng 7 năm 2020, Amazon đã dời New World về mùa xuân năm 2021 và cho rằng những người trải nghiệm bản alpha không hài lòng với việc thiếu nội dung.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng những người chơi tận tâm nhất có nhiều trải nghiệm ở giữa và cuối game khi họ mạo hiểm qua Aeternum”, giám đốc studio – Rich Lawrence cho biết vào thời điểm đó. “Chúng tôi muốn người chơi của mình cảm thấy hoàn toàn đắm chìm trong trò chơi đồng thời biết rằng studio của chúng tôi đại diện cho chất lượng và lối chơi lâu dài mà bạn có thể tin tưởng và điều đó có nghĩa là cần thêm thời gian để đạt được những thứ chúng tôi muốn trước khi chúng tôi phát hành”.

Đợt thử nghiệm beta kín cũng đã phải “vật lộn” để tạo nên ấn tượng. Mọi người rõ ràng quan tâm đến những gì trò chơi mang lại, khi đợt thử nghiệm đã vượt qua 200.000 người chơi đồng thời trên Steam tại cùng một thời điểm, nhưng biên tập viên Fraser Brown của chúng tôi đã mô tả đây là “một trò MMO thô ráp” với “nhiệm vụ chấp vá và câu chuyện cũ” (mặc dù anh ta đã tận hưởng các khía cạnh của trò chơi), trong khi Sarah James – người chuyên nghiên cứu các tựa game MMO, đã nói rằng anh cảm thấy “cực kỳ khó chịu và bực bội” chỉ sau vài giờ chơi.

Xem thêm: Gamescom 2021 công bố thời gian tổ chức đêm khai mạc

}

Tags: ,
Manh mối về GTA 6 được tìm thấy trong Red Dead Redemption 2
Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ‘màn hình dọc’ bắt đầu thử nghiệm tại đại lục

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu