Game PC – Console

Những giải thưởng được đề cử trong The Game Awards 2021 sẽ được công bố vào tuần sau

Chia sẽ

The Game Awards 2021 đã xác nhận các đề cử cho giải thưởng năm nay sẽ được công bố vào tuần tới, với 30 hạng mục khác nhau được sướng tên.

The Game Awards 2021

The Game Awards 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 12.

The Game Awards 2021 ngày càng đến gần, người dẫn chương trình Geoff Keighley đã đánh giá quy mô chương trình năm nay là lớn nhất, với hàng tá trò chơi được tiết lộ. Đôi khi, mục đích chính của The Game Awards là các giải thưởng của nó, có thể bị lu mờ bởi cảnh tượng các trò chơi lớn được tiết lộ. Đó là một phần lý do tại sao có thể ngạc nhiên khi The Game Awards 2021 sẽ phát sóng sau chưa đầy một tháng, nhưng vẫn không có bất kỳ thông tin về danh sách đề cử nào. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi.

Trong một thông báo được đưa ra trên tài khoản Twitter chính thức của The Game Awards 2021, các đề cử cho sự kiện năm nay đã được xác nhận sẽ được công bố vào thứ ba này. Tuyên bố ban đầu từ The Game Awards rất đơn giản, “Tuần tới: Các ứng cử viên cho @thegameawards sẽ đến!” Một thông báo tiếp theo đã xác nhận rằng các đề cử sẽ được thông báo vào sáng thứ ba. Keighley cũng sẽ tiết lộ những người được đề cử cho mọi hạng mục trong danh sách tại buổi livestream.

Chương trình năm nay sẽ có 30 giải thưởng khác nhau. Để so sánh, The Game Awards 2020 có 26 giải thưởng trong hạng mục Video Game, bao gồm các giải thưởng lớn như Game of the Year, giải thưởng cho mỗi thể loại và mỗi nền tảng. Hai trong số các giải thưởng này, Most Anticipated Game và Player’s Voice sẽ được bình chọn độc quyền bởi toàn cộng đồng. The Game Awards 2020 cũng có hạng mục dành cho Esport, với 6 giải thưởng, bao gồm trò chơi thể thao điện tử hay nhất và game thủ chuyên nghiệp xuất sắc nhất.

The Game Awards 2021

Chỉ còn vài ngày nữa là danh sách giải thưởng sẽ được tiết lộ.

Các đề cử và giải thưởng của The Game Awards được quyết định dựa trên những gì tổ chức mô tả là sự kết hợp của nhiều phương tiện truyền thông và ý kiến ​​của công chúng. Đối tượng chiến thắng được cho là được quyết định bởi sự quyết định của khoảng 90% từ giới truyền thông và 10% bởi công chúng. Vào năm 2020, hơn 18,3 triệu người được cho là đã tham gia bỏ phiếu. Tuy nhiên, quy trình chính xác để quyết định người chiến thắng chưa bao giờ được chia sẻ công khai.

Điều duy nhất đã được chia sẻ cho đến nay là Game of the Year sẽ có sáu đề cử trong năm nay và chúng vẫn còn là một bí ẩn. Các sản phẩm được yêu thích trong năm nay bao gồm Psychonauts 2, Microsoft Flight Simulator, Chicory, It Takes Two, Deathloop và Ratchet & Clank: Rift Apart. The Game Awards đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất trong năm. Những sự kiện được tổ chức trước đây thường tập trung phần lớn vào việc bán và ra mắt trò chơi lớn, nhưng The Game Awards đã giúp lấp đầy khoảng thời gian tạm lắng của tháng 12 với lễ kỷ niệm các trò chơi của năm và các thông báo lớn.

Xem thêm: Roblox vượt qua Activision Blizzard trở thành công ty game có giá trị nhất

}

Tags: ,
Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần cuối)
Hướng dẫn báo danh đăng ký trước Final Fantasy VII: The First Soldier

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu