Game PC – Console

Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần cuối)

Chia sẽ

Việc tìm đến những chiếc xe nhanh nhất trong GTA: San Andreas vẫn là một thú vui và điều ưu tiên của nhiều game thủ chơi khi tựa game.

GTA San Andreas

GTA San Andreas – Definitive Edition đã đưa tựa game đến với một thế hệ người chơi hoàn toàn mới, cho phép mọi người trải nghiệm tựa game cổ điển này với nền đồ hoạ mới và một số cập nhật chức năng gameplay tiện lợi hơn.

Khi so sánh với một số tựa game GTA hiện đại hơn, số lượng phương tiện trong GTA San Andreas có vẻ không ấn tượng bằng. Tuy nhiên trong thời đại hoàng kim của tựa game thì số lượng xe ấy lại vừa là một thành tựu tuyệt vời vừa là một bước tiến vượt bậc có tính đột phá cho cả series. Sự gia tăng đáng kể về tổng số phương tiện giao thông cũng dẫn đến việc có nhiều mẫu xe tốc độ cao hơn bao giờ hết, điều mà mọi game thủ yêu thích tốc độ đều hướng tới.

Grand Theft Auto San Andreas – Definitive Edition đã đưa tựa game đến với một thế hệ người chơi hoàn toàn mới, cho phép mọi người trải nghiệm tựa game cổ điển này với nền đồ hoạ mới và một số cập nhật chức năng gameplay tiện lợi hơn. Nhiều thứ đã thay đổi trong mười bảy năm qua, nhưng săn tìm những chiếc xe nhanh nhất ở San Andreas chắc chắn sẽ vẫn là ưu tiên của nhiều game thủ hiện đại, giống như đối với thế hệ trước khi bản game gốc lần đầu được ra mắt. Dưới đây là phần cuối cùng của danh sách những chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition để game thủ trải nghiệm.

Bullet

GTA San Andreas

Chiếc xe có tên Bullet này không có lịch sử hoành tráng như một số loại xe tốc độ cao khác trong loạt game Grand Theft Auto, nhưng nó đủ mạnh mẽ để theo kịp chúng.

Chiếc xe có tên Bullet này không có lịch sử hoành tráng như một số loại xe tốc độ cao khác trong loạt game Grand Theft Auto, nhưng nó đủ mạnh mẽ để theo kịp chúng. Thiết kế của nó rất giống với Ford GT 2005-2006, và bởi bối cảnh của trò chơi là năm 1992 nên Bullet được một số game thủ coi là một trong những sai lệch hiếm hoi liên quan đến thời đại của series. Cũng có thể coi là Bullet được lấy cảm hứng từ GT40 ngoài đời thật, mặc dù nó chắc chắn giống chiếc GT 2005-2006 nhiều hơn.

Game thủ có thể mở khóa Bullet bằng cách nhận được huy chương bạc trong tất cả các bài kiểm tra lái xe tại Driving School ( trường dạy lái xe) ở San Fierro. Ngoài ra, chiếc xe có thể được tìm thấy xung quanh The Strip ở Las Venturas, hoặc nhập khẩu từ bến tàu ở Easter Basin sau khi danh sách xuất khẩu thứ ba đã hoàn thành.

Super GT

GTA San Andreas

Những game thủ muốn có được một chiếc Super GT sẽ cần phải có sự kiên nhẫn và may mắn bởi chúng khá hiếm so với một số loại xe tốc độ cao khác ở GTA San Andreas.

Super GT là một chiếc xe khác được ra mắt lần đầu tiên trong GTA San Andrea, thiết kế của nó vay mượn nhiều từ thiết kế của một số loại xe khác nhau ngoài đời thật, bao gồm Mitsubishi 3000GT 1993, Nissan 300 ZX Z32 và Toyota Supra 1993.

Những game thủ muốn có được một chiếc Super GT sẽ cần phải có sự kiên nhẫn và may mắn bởi chúng khá hiếm so với một số loại xe tốc độ cao khác ở GTA San Andreas. Địa điểm Strip ở Las Venturas là nơi lý tưởng nhất để săn tìm chiếc xe này, với khả năng xuất hiện của nó sẽ tăng lên nhiều hơn vào ban đêm.

Cheehtah

Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần cuối) game4v gta san andreas 9 1636906652 26

Là một trong những chiếc xe nhanh nhất nhì trong hai trò chơi GTA trước đó, Cheetah đã được tiếp tục xuất hiện trong GTA San Andreas.

Là một trong những chiếc xe nhanh nhất nhì trong hai trò chơi GTA trước đó, Cheetah đã được tiếp tục xuất hiện trong GTA San Andreas, chỉ là lần này nó không nằm ở những top đầu tốc độ nữa mà thôi. Giống như tên gọi của nó, nó vẫn là một chiếc xe cực kỳ nhanh và vì vậy chắc chắn đáng để game thủ “tiện tay” cướp nếu có người dân nào đó tình cờ lái xe qua. Thiết kế trong GTA San Andreas của Cheetah một lần nữa được lấy cảm hứng từ Ferrari Testarossa, nhưng lần này là mẫu Ferrari Testarossa F512 TR để tạo nên vẻ đẹp của chiếc xe.

Những game thủ muốn chạm tay vào Cheetah có khá nhiều lựa chọn để săn tìm mẫu xe này. Chúng xuất hiện phổ biến nhất ở các khu vực Rodeo, Market, Paradiso và Old Venturas, vì vậy đây là những nơi thích hợp nhất để tìm kiếm một chiếc. Game thủ cũng có thể nhập khẩu một chiếc Cheetah tại bến xuất / nhập khẩu ở San Fierro với giá khá cao là 84.000 đô la.

Turismo

GTA San Andreas

Được mô phỏng theo chiếc Ferrari F40, Turismo đã dễ dàng trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas.

Được mô phỏng theo chiếc Ferrari F40, Turismo đã dễ dàng trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas. Thiết kế khí động học và kiểu dáng đẹp của nó đã giúp nó đạt tốc độ tối đa vượt quá 200 km/h, cho phép game thủ khiến xe cảnh sát cũng phải “hít bụi” trong vô vọng.

Có một vài địa điểm khác nhau mà game thủ có thể tìm thấy một chiếc Turismo, nhưng có lẽ chỗ dễ dàng tìm nhất là Old Venturas Strip ở Las Venturas vào ban đêm. Chúng cũng có thể được nhập khẩu từ bến tàu trong Easter Basin, mặc dù game thủ chỉ có thể làm điều đó vào thứ Hai và chỉ khi đã hoàn thành danh sách xuất khẩu thứ hai.

Infernus

Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần cuối) game4v gta san andreas 11 1636906631 18

Infernus là chiếc xe nhanh nhất với tốc độ tối đa gần 250 km/h ở GTA San Andreas.

GTA San Andreas là tựa game thứ ba có sự xuất hiện của chiếc xe này, và Infernus là chiếc xe nhanh nhất với tốc độ tối đa gần 250 km/h. Tuy nhiên lần này thiết kế của nó đã được thay đổi gần giống với thiết kế của cả phiên bản đầu tiên của Honda NSX và nguyên mẫu ban đầu của Lamborghini Diablo.

GTA San Andreas có lẽ là tựa game dễ nhất để tìm Infernus, bởi chiếc siêu xe này luôn xuất hiện trên đường phố ở nhiều vùng khác nhau, trong đó bao gồm các địa điểm Downtown Los Santos, San Fierro và Las Venturas. Khi game thủ xuất khẩu một chiếc Infernus từ bến tàu ở Easter Basin thì sau đó cũng sẽ có thể nhập khẩu lại nó với số tiền là 76,000 đô la.

Xem thêm: Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần 1) 

}

Tags: , , ,
Bị paparazzi bám đuôi, Hạ Chi Quang ‘lầy lội’ đi ké xe
Những giải thưởng được đề cử trong The Game Awards 2021 sẽ được công bố vào tuần sau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu