Phim-Truyện

Bị paparazzi bám đuôi, Hạ Chi Quang ‘lầy lội’ đi ké xe

Chia sẽ

Mới đây nhất, trên mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ thông tin hài hước liên quan đến sao nam Hạ Chi Quang – thành viên nhóm R1SE, cực kỳ “lầy lội” khi túm luôn paparazzi bắt chở về nhà.

Bị paparazzi bám đuôi, Hạ Chi Quang ‘lầy lội’ đi ké xe game4v ha chi quang 3 1636905624 80

Bị paparazzi bám đuôi, Hạ Chi Quang đi nhờ xe về luôn.

Cụ thể, Hạ Chi Quang đang trên đường từ sân bay trở về nhà thì phát hiện có paparazzi bám theo. Khi còn cách nhà vài km nữa thì Hạ Chi Quang bất ngờ xuống xe và tiến về phía paparazzi.

Paparazzi này có tên gọi là Giang Tiểu Yến. Cứ ngỡ sẽ có cuộc đụng độ gay cấn hoặc đơn giản sao nam, ít nhất, cũng phải tỏ rõ chút thái độ khó chịu. Nhưng không, cuộc đời chẳng ai biết được chữ “ngờ”. Hạ Chi Quang bất ngờ cho hành lý của mình lên xe của paparazzi và nói đại ý rằng, bản thân mình đã hủy dịch vụ đặt xe online vừa rồi. Đằng nào paparazzi cũng bám theo nên tiện sang xe này đi nhờ về luôn.

Bị paparazzi bám đuôi, Hạ Chi Quang ‘lầy lội’ đi ké xe game4v ha chi quang 4 1636905798 11

Đã có tài, đẹp trai mà còn “lầy lội” thì ai mà không thương cho được.

Trên đường về, Hạ Chi Quang cũng kể với paparazzi rằng đã phải chuyển nhà đến lần thứ 3 vì bị cánh săn ảnh bám theo thế này rồi. Sau đó, Hạ Chi Quang còn ngỏ ý mời paparazzi Giang Tiểu Yến dùng bữa tối coi như để bù đắp chi phí đi nhờ xe.

Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận hài hước, bội phục sự lầy lội của Hạ Chi Quang, vừa tiết kiệm được tiền xe còn tạo được thiện cảm với cánh săn ảnh. Có người còn thể hiện chút ghen tị với vị paparazzi kia.

Tuy nhiên cũng có người hoài nghi chi tiết Hạ Chi Quang phải chuyển nhà vì bị bám đuôi mà còn cố tình đưa paparazzi Giang Tiểu Yến đến khu nhà mình. Liệu đây là chiêu PR hay là Hạ Chi Quang lại tiếp tục chuyển nhà lần thứ tư.

Bị paparazzi bám đuôi, Hạ Chi Quang ‘lầy lội’ đi ké xe game4v ha chi quang 1 1636905673 2

Chuyện tình tin đồn của Hạ Chi Quang – Chung Lệ Lệ được cho là đã “đứt gánh giữa đường” từ giữa năm nay.

Hạ Chi Quang là sao nam điển trai, nổi tiếng từ chương trình thực tế “Sáng tạo doanh 2019” và trở thành thành viên nhóm R1SE. Năm 2020, Hạ Chi Quang bị lộ chuyện hẹn hò với sao nữ Chung Lệ Lệ nhưng đến giữa năm 2021 đã xuất hiện tin đồn chia tay. Hạ Chi Quang được nhiều fan nữ yêu mến. Anh từng tham gia phim Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta cùng Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư; Chín Cây Số Tình Yêu và Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng…

Bị paparazzi bám đuôi, Hạ Chi Quang ‘lầy lội’ đi ké xe game4v ha chi quang 2 1636905880 22

Hy vọng, sắp tới, Hạ Chi Quang sẽ có thêm nhiều “tài nguyên” (kịch bản) chất lượng.

>>> Xem thêm: Phim Nhất Kiến Khuynh Tâm vừa lên sóng đã nhận về cả ‘rổ’ lời chê bai.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

}

Tags: ,
Vườn Hoa Ngủ Say của Cung Tuấn và Kiều Hân xác nhận ngày phát sóng
Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần cuối)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu