Phim-Truyện

Vườn Hoa Ngủ Say của Cung Tuấn và Kiều Hân xác nhận ngày phát sóng

Chia sẽ

Bộ phim Khu Vườn Ngủ Say (Trầm thụy hoa viên) do hai diễn viên Cung Tuấn và Kiều Hân đóng chính đã xác nhận ngày lên sóng 13/12 tới đây, trên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam và phát song song độc quyền trên Mango TV.

Vườn Hoa Ngủ Say của Cung Tuấn và Kiều Hân xác nhận ngày phát sóng game4v vuon hoa ngu say 1 1636908082 69

Khu Vườn Ngủ Say của Cung Tuấn – Kiều Hân đã xác nhận ngày lên sóng.

Nội dung phim Khu Vườn Ngủ Say là câu chuyện xoay quanh blogger Lâm Thâm (do Cung Tuấn thủ vai) chuyên kết nối để giải đáp các thắc mắc về tình yêu cho độc giả và bác sĩ tâm lý Tiêu Tiêu (do Kiều Hân thủ vai). Qua quá trình tiếp xúc và cùng nhau làm việc, tư vấn tình yêu, lắng nghe những câu chuyện của người khác, họ đồng thời cũng tìm thấy được duyên phận của mình. Hai người họ tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn và nảy sinh tình cảm với nhau.

Vườn Hoa Ngủ Say của Cung Tuấn và Kiều Hân xác nhận ngày phát sóng game4v vuon hoa ngu say 3 1636908129 84

Sự đồng điệu trong tâm hồn đã kéo 2 nhân vật chính lại gần nhau.

Kể từ sau thành công của phim “đam mỹ trá hình” Sơn Hà Lệnh đóng cùng Trương Triết Hạn (giờ đã bị phong sát, phải chuyển đến Tây Âu du học), nguồn tài nguyên nghệ thuật của Cung Tuấn kéo đến ầm ầm. Anh liên tục ghi hình hết phim này đến phim khác, dường như hơn 1 năm qua chưa có thời gian nghỉ ngơi. Cái tên Cung Tuấn thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, độ hot chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi ghi hình xong Khu Vườn Ngủ Say hồi nửa đầu năm, Cung Tuấn đã ngay lập tức hội quân với đoàn phim An Lạc Truyện để diễn cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Vũ Ninh.

Riêng về Kiều Hân, cô được mệnh danh là thiên kim của Cbiz và chỉ đi đóng phim cho thỏa đam mê thôi chứ nhà cô rất giàu. Tuy nhiên, Kiều Hân lại không được lòng khán giả vì sau thành công của Hoan Lạc Tụng, cô dường như đang có dấu hiệu thụt lùi trong sự nghiệp. Người ta, giờ đây, nhớ đến cô vì scandal nhiều hơn là đến các tác phẩm nghệ thuật.

Vườn Hoa Ngủ Say của Cung Tuấn và Kiều Hân xác nhận ngày phát sóng game4v vuon hoa ngu say 2 1636908177 94 1

Fan Cung Tuấn mặc dù rất ủng hộ Khu Vườn Ngủ Say nhưng vẫn lo lắng cho mức độ thành công của phim.

Mặc dù fan Cung Tuấn rất ủng hộ anh nhưng cũng không kém phần lo lắng khi anh diễn chung với Kiều Hân. Scandal có hay không thì chưa biết nhưng phải còng lưng gánh tuyên truyền cho phim là điều nhìn thấy ngay trước mắt.

>>> Xem thêm: Đương Gia Chủ Mẫu của Tưởng Cần Cần lặng lẽ lên sóng 12 tập.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

}

Tags:
20% lượng tải game trên thế giới đến từ Ấn Độ
Bị paparazzi bám đuôi, Hạ Chi Quang ‘lầy lội’ đi ké xe

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu