Game Mobile

Thêm một giám đốc cấp cao của Activision Blizzard từ chức

Chia sẽ

Phó chủ tịch điều hành của Activision Blizzard phụ trách các vấn đề của công ty, Frances Townsend, đã từ chức.

Bà Frances Townsend gia nhập công ty vào tháng 03 năm 2021 và ngày cuối cùng bà làm việc tại công ty là ngày 30 tháng 09, theo Wall Street Journal.

Townsend, cựu Cố vấn an ninh dưới thời Tổng thống Mỹ George W. Bush, sẽ tiếp tục đóng vai trò cố vấn cấp cao cho Hội đồng quản trị và CEO Bobby Kotick, nhưng sẽ không còn là thành viên chính thức của Activision Blizzard nữa, một phát ngôn viên nói với WSJ.

Bà Frances Townsend rời khỏi Activision Blizzard.

Bà Frances Townsend rời khỏi Activision Blizzard.

Trong email nội bộ được gửi tới nhân viên thông báo về việc ra đi của Townsend, CEO Kotick nói rằng bà ấy “đã vượt qua một thời gian đầy thử thách cùng với công ty, chiến đấu một cách không mệt mỏi và thành công trong khả năng lãnh đạo, niềm tin và sự trung thành”.

Khi vụ kiện chống lại Activision Blizzard vì tội quấy rối và phân biệt đối xử với phụ nữ xuất hiện vào năm ngoái, Townsend đã nhanh chóng gọi nó là “xuyên tạc sai sự thật”, nói thêm rằng nó “đã đưa ra một bức tranh méo mó và không đúng sự thật về Activision Blizzard”

Hơn 1.000 nhân viên vào thời điểm đó đã kêu gọi bà từ bỏ vai trò là nhà tài trợ điều hành của Mạng lưới nữ nhân viên ABK. Townsend sẽ rời khỏi Activision vì công ty đang trong quá trình được mua lại bởi Microsoft, hiện đang được điều tra rộng rãi bởi các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh và EU.

Frances Townsend từng làm cho cơ quan chính phủ Mỹ.

Frances Townsend từng làm cho cơ quan chính phủ Mỹ.

Giám đốc Chính sách của Activision Blizzard trước đó đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì hành động của mình sau thông báo về vụ kiện quấy rối tình dục của công ty, quyết định từ chức và sẽ giữ vai trò cố vấn cho hội đồng quản trị. Theo báo cáo, bà Townsend đã chọn không tham gia thỏa thuận trị giá 68,7 tỷ USD, nếu hoàn tất, Microsoft sẽ mua lại Activision Blizzard và nhiều nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng của hãng bao gồm Call of Duty, Warcraft, Overwatch, Diablo, v.v…

Như đã đề cập trước đó, Townsend đã bị các nhân viên của Activision Blizzard và những người khác chỉ trích vì những hành vi can thiệp của bà sau khi công bố vụ kiện chống lại Activision Blizzard về các cáo buộc. Jen Brewer, Phó chủ tịch cấp cao về đạo đức và tuân thủ của Activision Blizzard, sẽ đảm nhận vai trò của Townsend cùng với Luci Altman, Phó chủ tịch cấp cao về quản trị công ty.

#Activision Blizzard #Frances Townsend #giám đốc Activision Blizzard

}

Tags: , ,
Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp để làm lại Splinter Cell
God of War Ragnarok: Mọi vùng cõi mà Kratos và Atreus chưa khám phá

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu