Game PC – Console

God of War Ragnarok: Mọi vùng cõi mà Kratos và Atreus chưa khám phá

Chia sẽ

Kratos và Atreus đã đi qua hầu hết chín cõi, nhưng vẫn còn một số vùng cõi mới mà họ có thể ghé thăm trong God of War Ragnarok.

God of War Ragnarok

Thông tin chi tiết về Ragnarok đã từ từ được công bố, bao gồm cả bản đồ của Nine Realms và xác nhận rằng cuộc phiêu lưu này sẽ kéo dài qua tất cả các vùng đất, bao gồm cả ba cõi không có trong God of War.

God of War 2018 là một cuộc phiêu lưu ngoạn mục, khổng lồ cả về quy mô và phạm vi. Tựa game độc quyền của PlayStation đã giới thiệu cho game thủ một phiên bản hấp dẫn của thần thoại Bắc Âu, trong đó nhân vật chính Kratos và con trai Atreus của anh bắt đầu một cuộc hành trình có thể thay đổi cuộc đời họ. Nhiệm vụ của bộ đôi đã đưa họ đi khắp Nine Realms, và bằng cách sử dụng một chiếc chìa khóa mạnh mẽ có tên là Bifrost, họ có thể thường xuyên nhảy giữa hầu hết các cõi này khi họ cần. God of War Ragnarok đang đến gần hơn bao giờ hết và nhiều người hâm mộ hẳn đã hy vọng rằng phần tiếp theo rất được mong đợi này sẽ cho phép game thủ đi đến các vùng đất của Nine Realms mà trong trò chơi đầu tiên không thể tới được.

Thông tin chi tiết về Ragnarok đã từ từ được công bố, bao gồm cả bản đồ của Nine Realms và xác nhận rằng cuộc phiêu lưu này sẽ kéo dài qua tất cả các vùng đất, bao gồm cả ba cõi không có trong God of War. Ba vùng đất mất tích này là Asgard, quê hương của Aesir và đại sảnh của Valhalla; Vanaheim, quê hương của Vanir và một vùng đất của những khu vườn và cánh đồng tươi tốt; và cuối cùng là Svartalfheim, quê hương của những người lùn. Mỗi địa điểm trong số ba địa điểm mới này sẽ cung cấp cho người chơi một góc nhìn mới về thế giới của Kratos.

Asgard Realms

God of War Ragnarok

Là một trong những vương quốc của các vị thần, Asgard cũng là chiến trường cho một cuộc chiến hùng mạnh giữa Aesir và Vanir.

Asgard là quê hương của Aesir, một trong hai bộ tộc của các vị thần Bắc Âu tồn tại trong vũ trụ này. Vua của Aesir, Odin hùng mạnh, đang cư trú ở đây cùng với Thor, vị Thần Sấm mà hẳn rằng mọi game thủ đều biết tới danh tiếng. Những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel có thể sẽ quen thuộc với Asgard, vì đây là địa điểm thường xuyên xuất hiện trong một số bộ phim về Thor của Marvel. Tuy nhiên, phiên bản Asgard này có thể sẽ rất khác.

Là một trong những vương quốc của các vị thần, Asgard cũng là chiến trường cho một cuộc chiến hùng mạnh giữa Aesir và Vanir, và có khả năng một số tàn tích của cuộc chiến đó sẽ vẫn thể hiện đầy đủ khi Kratos và Atreus đến thăm nơi đây. Lời tiên tri báo trước rằng khi Ragnarok đến, định mệnh của Asgard sẽ bị thiêu rụi dưới bàn tay của người khổng lồ lửa hùng mạnh Surtr the Brave, trước khi thế giới được tái sinh. Vì Kratos đang ở xung đột với Thor và Odin trong các sự kiện của Ragnarok, Asgard có thể sẽ là bối cảnh cho một số trận chiến hoành tráng nhất trong game sẽ diễn ra.

Vanaheim Realms

God of War Ragnarok: Mọi vùng cõi mà Kratos và Atreus chưa khám phá game4v god of war ragnarok 3 1664803297 52

Vanaheim được cho là một nơi tuyệt đẹp, nhiều cây xanh, với những khu vườn và cánh đồng xa xăm vượt ngoài tầm mắt.

Cõi thứ hai trong số những cõi game thủ chưa được đến thăm là Vanaheim. Là quê hương của Vanir, tộc thứ hai trong hai bộ tộc của các vị thần Bắc Âu, Vanaheim được cho là một nơi tuyệt đẹp, nhiều cây xanh, với những khu vườn và cánh đồng xa xăm vượt ngoài tầm mắt. Vanaheim cũng bị tàn phá trong cuộc chiến giữa Vanir và Aesir. Tuy nhiên vương quốc này sẽ có gì dành cho Kratos và Atreus thì chúng ta vẫn chưa được biết đến.

Cuộc hôn nhân của thủ lĩnh Vanir Freya với Odin, Vua của Aesir, đã mang lại hòa bình cho vùng đất cũng như các cõi khác. Tuy nhiên khi cuộc hôn nhân này tan vỡ, Odin đã cắt đứt con đường dẫn đến Vanaheim, và chỉ qua một cửa sổ ma thuật trong ngôi nhà của Freya, người chơi mới có thể nhìn thoáng qua thế giới tươi đẹp này cho đến nay. Có khả năng chúng ta sẽ được thấy nó nhiều hơn trong phần tiếp theo.

Svartalfheim Realms

God of War Ragnarok: Mọi vùng cõi mà Kratos và Atreus chưa khám phá game4v god of war ragnarok 4 1664803289 19

Svartalfheim, quê hương của những người lùn, có vẻ như là nơi tập trung đông đúc người lùn và các loại máy móc khác nhau của họ, với cảnh quan đa dạng của núi và hải đảo.

Vùng cõi thứ ba và cũng là vùng cuối cùng không thể tiếp cận là Svartalfheim, quê hương của những người lùn. Odin đã phong ấn lối vào vương quốc này để ngăn chặn bất kỳ dấu hiệu nào về sự liên minh giữa người lùn và người Vanir. Các cảnh phim của Ragnarok đã cho game thủ cái nhìn khá rõ về cõi này, và bề ngoài thì nó có vẻ giống với Midgard. Nơi đây có vẻ như là nơi tập trung đông đúc người lùn và các loại máy móc khác nhau của họ, với cảnh quan đa dạng của núi và hải đảo. Loại thép lùn mạnh mẽ, được gọi đơn giản là ‘thép Svartalfheim’ nằm trong các rương quý hiếm khác nhau nằm rải rác trên chín cõi và cung cấp một dấu hiệu khác về nghề thủ công của người lùn rất được tôn kính. Atreus và Kratos sẽ có thể tìm thấy cả đồng minh và kẻ thù khi phiêu lưu qua vương quốc này.

Với sáu vùng cõi khác đều được xác nhận sẽ xuất hiện một lần nữa, Kratos và Atreus sẽ bắt tay vào một cuộc phiêu lưu thậm chí còn lớn hơn lần trước trong God of War Ragnarok. Khi tựa game phát hành vào tháng 11, game thủ sẽ có thể hình thành một cái nhìn đầy đủ, chi tiết về Nine Realms, đây là một viễn cảnh thú vị không chỉ dành cho những người hâm mộ God of War, mà còn cả những người quan tâm đến thần thoại Bắc Âu.

Xem thêm: Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp để làm lại Splinter Cell

#God of War Ragnarok #PlayStation

}

Tags: ,
Thêm một giám đốc cấp cao của Activision Blizzard từ chức
Vì sao các công ty game là mục tiêu nhắm đến của tội phạm mạng?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu