Game Mobile

Thị trường mới cho các nhà làm game SLG Trung Quốc ‘vùng vẫy’

Chia sẽ

Gần đây, trò chơi SLG chủ đề ngày tận thế Last Fortress của IM30 được ra mắt tại khu vực Nhật Bản, nhanh chóng đứng đầu.

Last Fortress còn nằm trong danh sách xếp hạng ứng dụng miễn phí của Google Play Store Nhật Bản trong vài ngày. Danh sách trò chơi cửa hàng đã hoạt động mạnh mẽ game Last Fortress giữ vững vị trí trong top 6.

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn chiếm vị trí đầu danh sách miễn phí của Google, và những trò chơi Lords Mobile của IGG, State of Survival của FunPlus (đều là các game Trung Quốc) cũng không thể cạnh tranh với game mới của IM30.

Last Fortress trong bảng xếp hạng tại Nhật.

Last Fortress trong bảng xếp hạng tại Nhật.

Last Fortress có chất bản địa hóa rất riêng, một trò chơi SLG với chủ đề ngày tận thế kể về câu chuyện của một nhóm nhỏ những người sống sót trốn trong căn cứ và chiến đấu với thây ma chiếm đóng thế giới. Người chơi cần bắt tay vào một nhiệm vụ giải cứu những người sống sót khác.

Điểm đáng chú ý là ở phiên bản Nhật Bản trò chơi bổ sung thêm một nhân vật nữ chính lồng ghép vào cốt truyện, nhằm tìm kiếm người anh trai thất lạc của cô và thực hiện cuộc giải cứu với nhóm nhân vật chính.

Game mobile Last Fortress được đánh giá là đã đánh trúng tâm lý, sở thích của người chơi Nhật Bản. Trên thực tế, có rất nhiều anime theo chủ đề ngày tận thế ở Nhật Bản, và loại anime tiêu biểu là series Attack on Titan nhưng game của Trung Quốc mang một sức hấp dẫn riêng, tạo thành một hiệu ứng mạnh trong lòng gamer xứ hoa anh đào.

Sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Với lối chơi SLG làm cốt lõi, game của IM30 lần đầu tiên đưa game thủ trải nghiệm kiểu tương tác tường thuật có cốt truyện làm cốt lõi, nâng cao khả năng nhập vai của người dùng. Các nhân vật tùy biến cho máy chủ Nhật Bản xuất hiện xuyên suốt cốt truyện và hiện ra trong mắt game thủ dưới dạng những anh hùng chiến đấu cấp cao.

Trong các phần hướng dẫn, người chơi dần dần được hướng dẫn trải nghiệm nhiều phần và cách chơi khác nhau bằng các nhiệm vụ chính. Nếu người chơi chưa trải nghiệm hết trò chơi trong hơn vài giờ, rất khó để đánh giá chính xác trò chơi.

Đội ngũ làm game còn xây dựng một khu vực rộng lớn của thế giới dưới lòng đất, trải nghiệm không gian bản đồ trong lòng đất là điều thú vị trên màn hình điện thoại di động. Trong quá trình trải nghiệm game Last Fortress sẽ có hàng loạt màn chơi chiến đấu theo lượt, thẻ bài điển hình, lối chơi phó bản thử thách tương tự như các game RPG tiêu biểu.

#game SLG #IM30 #Last Fortress #RPG

}

Tags: , , ,
HLV Ren đăng ảnh chia tay Saigon Buffalo sau thất bại tại CKTG 2022
Horizon Zero Dawn Remaster và phần ngoại truyện Multiplayer sẽ xuất hiện trên PS5?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu