Game PC – Console

Horizon Zero Dawn Remaster và phần ngoại truyện Multiplayer sẽ xuất hiện trên PS5?

Chia sẽ

Một tin đồn mới cho thấy rằng bản làm lại của Horizon Zero Dawn đang được phát triển cho PS5 và Sony cũng đang làm việc trên một phần ngoài truyện nhiều người chơi.

Horizon Zero Dawn

Horizon Zero Dawn hiện đã có mặt trên PC và PS4.

Horizon Zero Dawn được cho là sẽ có một bản làm lại trên PS5 và một bản ngoại truyện nhiều người chơi nếu tin đồn mới là đáng tin. Ban đầu tựa game ra mắt vào năm 2017 và là một trong số các sản phẩm AAA mới mà Sony tạo ra trong thế hệ PS4. Kể từ đó, Horizon Zero Dawn đã được phát hành trên PC và đã bán được hơn 20 triệu bản. Nhà phát triển Guerrilla Games đã phát hành phần tiếp theo có tên Horizon Forbidden West vào tháng 2 năm nay. Sản phẩm nhận được điểm đánh giá cao tương tự, với nhiều người khen ngợi chất lượng của các nhiệm vụ phụ và tương tác với NPC. Một trò chơi VR có tên là Horizon Call of the Mountain cũng đang được phát triển cho PS VR2 và có vẻ như nhiều trò chơi khác trong sê-ri này đang được phát triển.

MP1st thông báo rằng một bản làm lại của Horizon Zero Dawn đang được phát triển cho PS5. Nguồn tin không chắc liệu dự án này là bản chỉnh sửa hay bản làm lại đầy đủ, nhưng đề cập rằng tựa game sẽ có cải tiến về hình ảnh, mô hình nhân vật, hoạt ảnh và hơn thế nữa. Nguồn tin xác nhận rằng mục đích là để phù hợp chất lượng của các mô hình trong Horizon Forbidden West. Mặc dù mọi tin đồn đều không nên đặt quá nhiều kỳ vọng, nhưng sự tái xuất này dường như không nằm ngoài khả năng. MP1st cũng đề cập rằng Sony đang phát triển một phần ngoại truyện nhiều người chơi trực tuyến dựa trên series Horizon cho PS5 và PC. Họ đã kết hợp thông tin này với các nguồn khác, với một trong số họ nói rằng tựa game này sẽ có lối chơi co-op. Tuy nhiên, MP1st tuyên bố vẫn chưa thể xác minh xem tựa game đó sẽ tập trung vào co-op hay PvP.

Horizon Zero Dawn

Horizon Forbidden West là một trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi Guerrilla Games.

Horizon Zero Dawn mới chỉ được 5 năm tuổi và game thủ đã có thể chơi nó ở tốc độ 60 FPS trên PS5. Mặt khác, Sony đã làm lại một số trò chơi PS4 trên PS5, chẳng hạn như Uncharted 4: A Thief’s End, với các tính năng bổ sung như hỗ trợ 120 FPS. Có lẽ ý tưởng đằng sau bản làm lại này là cho phép người hâm mộ trải nghiệm trò chơi của Horizon Zero Dawn ở tốc độ khung hình cao hơn nhiều cùng với những cải tiến quan trọng về hình ảnh.

Một rò rỉ từ tháng 4 cũng gợi ý rằng Guerrilla Games đang làm việc trên một trò chơi trực tuyến lấy bối cảnh trong vũ trụ Horizon. Trò chơi này được cho là giống với series Monster Hunter, khớp với thông tin được cung cấp cho MP1st liên quan đến lối chơi co-op. Sẽ rất thú vị nếu các chủ sở hữu hiện tại được giảm giá khi nâng cấp phiên bản trên PS5 nếu tin đồn này trở thành sự thật.

Xem thêm: Scorn tung trailer gameplay giới thiệu phần mở đầu trước ngày ra mắt

#Guerrilla Games #Horizon Zero Dawn #Horizon Zero Dawn Remaster #Sony Interactive Entertainment

}

Tags: , , ,
Thị trường mới cho các nhà làm game SLG Trung Quốc ‘vùng vẫy’
Beatstar – Game được Supercell đầu tư vượt mốc 70 triệu đô doanh thu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu