Game Mobile

Beatstar – Game được Supercell đầu tư vượt mốc 70 triệu đô doanh thu

Chia sẽ

Mới đây, công ty trò chơi Space Ape Games có trụ sở tại London đã thông báo rằng game Beatstar cán mốc doanh thu 73 triệu đô la Mỹ.

Game Beatstar cũng đạt 38 triệu lượt tải về và 2,5 tỷ lượt “play” bài hát. Hãng làm game cũng đã trả 16 triệu đô la tiền bản quyền cho các công ty thu âm và công ty phát hành âm nhạc (khoảng 20% ​​doanh thu).

Theo nghiên cứu, trò chơi âm nhạc luôn có lượng người dùng khổng lồ và lưu lượng tìm kiếm đáng kể, nhưng vấn đề thương mại hóa và bản quyền của chúng đã khiến các nhóm nghiên cứu và phát triển và phân phối trò chơi gặp khó khăn.

 

Những chỉ số ấn tượng của Beatstar.

Những chỉ số ấn tượng của Beatstar.

Làm thế nào để sản phẩm trò chơi Beatstar và công ty game Space Ape Games bứt phá và đạt được doanh thu hàng năm là 73 triệu đô la? Space Ape Games cũng đã nhận được hai khoản đầu tư từ công ty game nổi tiếng thế giới Supercell lần lượt vào năm 2017 và 2022. Sự khác biệt giữa Beatstar và Space Ape Games là gì?

Được thành lập vào năm 2012, Space Ape Games có trụ sở chính tại London, Anh với 120 nhân viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Các trò chơi của hãng được phát hành tại 150 quốc gia. Người sáng lập John Earner là giám đốc sản phẩm đầu tiên tại studio San Francisco của công ty trò chơi xã hội Playfish, được EA mua lại vào năm 2009 với giá 400 triệu USD. Trong thời gian làm việc tại Playfish và EA, John Earner đã lãnh đạo nhóm phát triển ba trò chơi trên Facebook Pet Society, Restaurant City và The Sims Social, từ lâu đã chiếm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng và đạt được hơn 2.000 người dùng hoạt động hàng ngày.

Năm 2012, khi ba sản phẩm bước vào giai đoạn thoái trào, John Earner kiệt sức nên tìm đến Simon Hade và Toby Moore. Cả ba cùng nhau dấn thân vào con đường khởi nghiệp. Hiện đã có 8 sản phẩm thuộc tài khoản App Store của Space Ape Games, 3 sản phẩm trong số đó đã được đưa lên kệ. Trong số đó, Boom Beach: Frontlines không bị loại bỏ khỏi kệ mà chỉ giới hạn khu vực phát hành.

Thứ hạng của game Beatstar.

Thứ hạng của game Beatstar.

Theo Space Ape Games, kể từ khi phát hành toàn cầu vào ngày 31 tháng 08 năm 2021, Beatstar đã đứng đầu trong bảng xếp hạng của 24 quốc gia và khu vực, đồng thời đứng trong top 10 trên 70 quốc gia, và hiện là công ty có doanh thu cao nhất thế giới. Nếu kéo dài thời gian đến hiện tại, theo thống kê của data.ai, Beatstar đã đứng đầu danh sách game trên App Store tại 37 quốc gia và khu vực, thậm chí còn đứng đầu danh sách doanh thu cao nhất tại 7 quốc gia và khu vực.

Theo số lượng lớn dữ liệu lớn, ba khu vực hàng đầu chơi game Beatstar nhiều nhất và doanh số cao là Úc, Mỹ và Canada, với ba kênh hàng đầu là Messenger, Instagram và Facebook.

#Beatstar #doanh thu Beatstar #Space Ape Games

}

Tags: , ,
Horizon Zero Dawn Remaster và phần ngoại truyện Multiplayer sẽ xuất hiện trên PS5?
Panteon Airport Master cán mốc 10 triệu lượt tải

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu