Game Mobile

Thị trường quảng cáo trong game dự kiến đạt 17,6 tỷ đô la

Chia sẽ

Một báo cáo mới cho biết thị trường trị giá 6,8 tỷ đô la vào năm 2021 và sẽ mở rộng với tốc độ CAGR là 11%.

Allied Market Research, chi nhánh nghiên cứu và tư vấn kinh doanh của Allied Analytics có trụ sở tại Portland, đã chia sẻ một báo cáo mới có tiêu đề Nghiên cứu thị trường quảng cáo trong trò chơi năm 2030. Báo cáo cung cấp thông tin chi tiết và có giá trị về thị trường quảng cáo trong trò chơi.

Theo báo cáo, thị trường quảng cáo trong trò chơi được định giá 6,8 tỷ đô la vào năm 2021. Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 11% và đạt 17,6 tỷ đô la trong vòng 8 năm, vào năm 2030. Báo cáo phân chia quảng cáo trong trò chơi thành ba danh mục chính: quảng cáo trong trò chơi theo loại, khu vực và thiết bị.

Thị trường quảng cáo trong game phát triển khả quan.

Thị trường quảng cáo trong game phát triển khả quan.

Dữ liệu được thu thập theo loại thiết bị được chia thành hai danh mục con, một là PC và laptop và một danh mục là mobile và máy tính bảng. Báo cáo hy vọng danh mục PC / máy tính xách tay sẽ chiếm một phần lớn thị phần, đặc biệt là với sự trợ giúp của các trò chơi trực tuyến trên các nền tảng như Steam. Mặt khác, danh mục thiết bị di động được dự đoán sẽ cho thấy sự phát triển nhanh chóng nhất, với tốc độ CAGR 11,9% từ năm 2022 đến năm 2030.

Danh mục chính khác được chia thành ba loại theo loại quảng cáo: quảng cáo tĩnh, quảng cáo động và quảng cáo chuyển vùng. Quảng cáo game mobile dự kiến ​​sẽ có thị phần lớn nhất trên thị trường quảng cáo đã dẫn đầu vào năm 2021. Tuy nhiên, quảng cáo động sẽ phát triển mạnh nhất, với tốc độ CAGR là 11,4% từ năm 2022 đến năm 2030.

Thị trường quảng cáo trong game dự kiến đạt 17,6 tỷ đô la quang cao trong game 1 1666256475 61

Về khu vực, Bắc Mỹ dẫn đầu vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ tiếp tục dẫn đầu cho đến năm 2030. Tuy nhiên, tăng trưởng đáng kể nhất sẽ đến từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương với tốc độ CAGR 12,6% trong giai đoạn dự báo. Báo cáo nêu chi tiết nhiều thông tin có giá trị khác, bao gồm các công ty lớn trên thị trường, kịch bản COVID-19 và phân tích chuyên sâu về ba danh mục chính.

Bốn kênh quảng cáo khác có sự phân bổ chia sẻ quảng cáo đồng đều hơn giữa trò chơi và không phải trò chơi, với AdMob, Facebook, Instagram và YouTube, mỗi mạng có 40-60% chia sẻ quảng cáo từ trò chơi.

Sau chính sách IDFA mới, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Apple đã tăng trưởng nhanh chóng và theo số liệu thống kê về tỷ lệ chia sẻ quảng cáo của SensorTower, mạng quảng cáo này dường như không phù hợp với trò chơi.

#quảng cáo trong game #Thị trường Game #Thị trường quảng cáo trong game

}

Tags: , ,
Người chơi Genshin Impact phàn nàn về lỗi nổ nguyên tố thường xuyên của Nilou
Bất ngờ với con số tăng trưởng của game idle trong một năm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu