Game Mobile

Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame

Chia sẽ

SohaGame chuẩn bị công phá thị trường game quốc tế với tựa game mang tên Three Kingdoms: The New War.

Theo thông tin mới nhất mà Game4V nhận được, nhà phát hành SohaGame chuẩn bị ra mắt tựa game Three Kingdoms: The New War trong những ngày sắp tới, điểm đáng chú ý là thay vì ra mắt sản phẩm cho thị trường game Việt Nam như các dự án trước đây thì lần này SohaGame tập trung vào thị trường game quốc tế, trò chơi sẽ phát hành với phiên bản full tiếng Anh.

Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame three kingdoms the new war

Three Kingdoms: The New War có tên gốc tiếng trung là Lục Đạo Luân Hồi, bối cảnh game bắt đầu từ trận chiến Xích Bích vì Gia Cát Lượng mượn nhầm gió tây khiến liên minh Tôn Lưu đại bại. Thời không xoay chuyển hỗn loạn, nhân vật chính bị đưa tới thời đại này, buộc phải đi tìm các mảnh luân hồi để đưa lịch sử Tam Quốc trở về đúng quỹ đạo của nó.

Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame three kingdoms the new war 1

Three Kingdoms: The New War sử dụng sử dụng hệ thống chiến đấu real time (time-based) với tiết tấu nhanh, khác với kiểu chơi chậm như một số dòng game thẻ tướng. Với 5 tướng được xuất trận, người chơi bắt buộc phải quyết định đội hình và chớp thời cơ để sử dụng kỹ năng đặc biệt, chiếm lợi thế, đổi cục diện trận đấu và giành lấy chiến thắng cuối cùng.

Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame three kingdoms the new war 1 scaled

Tuy chỉ dừng lại ở đồ họa 2D nhưng Three Kingdoms: The New War không vì thế mà thua kém về mặt trải nghiệm hình ảnh so với các game 3D hiện nay. Vẫn có độ sâu vừa phải, các nhân vật tái hiện sống động, các thao tác mượt mà, hình ảnh các tướng thẻ bài được “chibi hóa”, thậm chí có phần “cute” quá mức khiến cho những nhân vật đậm dấu ấn của Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi….vô hình chung thành đầu to chân ngắn, đáng yêu không tả nổi. Không biết các fan hâm mộ Tam Quốc sẽ nghĩ sao, tuy nhiên đây lại là một điểm nhấn làm Three Kingdoms: The New War trở nên khác biệt so với các game cùng thể loại Tam Quốc khác.

Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame three kingdoms the new war 2

Là một game thẻ bài kết hợp yếu tố chiến thuật và hành động, các tướng trong game sẽ sở hữu một bộ kĩ năng riêng biệt, vẫn chủ yếu đi theo các hướng: Tấn công phép thuật, Hồi máu, Triệu hồi và các trạng thái đặc biệt khác. Chiến thuật là một yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến thắng thua trong game, những bước bài binh bố trận ngay từ đầu trận có thể sẽ ảnh hưởng đến cục diện sau này.

Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame three kingdoms the new war 5

Game dự kiến ra mắt bản thử nghiệm trong tháng 3 và Open Beta vào tháng 4/2020, “mục đích nhằm tạo ra sân chơi lớn hơn, các game thủ Việt có thể chiến cùng các bạn bè quốc tế, như vậy càng nêu cao tinh thần của một tựa game Tam Quốc đúng nghĩa”, đại diện SohaGame chia sẻ.

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/Three-Kingdoms-The-New-War-105018747802948/

Một số ảnh ingame:

Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame three kingdoms the new war 6Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame three kingdoms the new war 7Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame three kingdoms the new war 8Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame three kingdoms the new war 9Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame three kingdoms the new war 10

}

Tags: , ,
Final Fantasy 7: Remastered Edition bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc
Tổng hợp đánh giá Wolfenstein: Youngblood – Hậu bản nhạt nhòa của dòng game bắn súng diệt Nazi nổi tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu