Game Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile xác nhận ngày Open Beta toàn cầu

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game mobile Đấu Trường Chân Lý sẽ được Riot Games phát hành chính thức vào ngày 20/03.

Riot Games mới đây xác nhận về ngày phát hành chính thức Team Fight Tactics (TFT Mobile) phiên bản mobile. Theo đó, game mobile chiến thuật này sẽ ra mắt trên Apple App Store và Google Play ở hầu hết các nơi trên thế giới ngoại trừ Trung Quốc và Đông Nam Á vào ngày 20 tháng 03.

Đấu Trường Chân Lý Mobile xác nhận ngày Open Beta toàn cầu o1577128934117162

Team Fight Tactics Mobile là một trò chơi thuộc thể loại chiến đấu tự động (auto-battle) mang phong cách chiến thuật “cờ nhân phẩm” thuộc dòng chess battle. Vốn dĩ game đã ra mắt bản PC vào tháng 06 năm 2019 và nhanh chóng trở thành cơn sốt với sự phổ biến rộng khắp.

Đấu Trường Chân Lý Mobile xác nhận ngày Open Beta toàn cầu c491e1baa5u trc6b0e1bb9dng chc3a2n lc3bd

Phiên bản di động của Team Fight Tactics được phát hành lần này sẽ gần như tương đồng về đồ họa, gameplay so với bản PC. Trò chơi được phân nhánh chuỗi nhiệm vụ theo đẳng cấp người chơi thường và VIP, đó là Galaxy Pass (miễn phí) và Galaxy Pass + (trả phí).

Riot Games mới đây đã tổ chức một cuộc trao đổi gặp gỡ báo chí để thông tin về trò chơi vào ngày 17/03. Đại diện chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn game được mở rộng trong tương lai”. Để chơi được tựa game, bạn có thể chú ý đển thông số kỹ thuật tối thiểu của thiết bị là iPhone 6s (iOS) trở lên, Android 7.0 trở lên để chơi.

Đấu Trường Chân Lý Mobile là một trò chơi mà bạn có thể làm tốt nếu luyện tập nhiều. Riot Games cũng đang lên kế hoạch cho một giải đấu eSports toàn cầu game Team Fight Tactics Mobile sẽ được công bố vào tháng 04/2020.

Riot Games tập trung vào phiên bản di động Team Fight Tactics và tối ưu hóa. Nhóm sẽ duy trì tốc độ khung hình ổn định trên hầu hết các thiết bị hiện có. Ngoài ra, do tính chất của thiết bị di động, đôi khi bạn sẽ gặp vấn đế “delay” nhưng nhà sản xuất nói sẽ xử lý nhanh chóng.

Trang chủ: https://teamfighttactics.leagueoflegends.com/vi-vn/

 

 

}

Tags: , , ,
Final Fantasy 7: Remastered Edition bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc
Tổng hợp đánh giá Wolfenstein: Youngblood – Hậu bản nhạt nhòa của dòng game bắn súng diệt Nazi nổi tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu