Game PC – Console

Tổng hợp đánh giá Wolfenstein: Youngblood – Hậu bản nhạt nhòa của dòng game bắn súng diệt Nazi nổi tiếng

Chia sẽ

Tựa game mới nhất của Bethesda nhận những đánh giá ở mức trung bình khá và điều này được cho là không thể đạt được những kỳ vọng ban đầu của người hâm mộ.

Khoảng thời gian tháng 6, tháng 7 hàng năm, thị trường game thường ở trong tình trạng khan hiếm trầm trọng những tựa game bom tấn cần thiết. Vì thế mà những ngày hè của game thủ đôi khi lại có cảm giác tương đối trống trải khi mà phải đợi tới khoảng tháng 9 trở đi thì các hoạt động liên quan tới trò chơi điện tử mới trở nên sôi động và tấp nập hơn bao giờ hết. Và việc một tựa game thuộc hàng bom tấn như Wolfenstein: Youngblood được phát hành vào ngày 26 tháng 7 vừa qua giống như một cơn mưa rào mát mẻ tưới đẫm vào mảnh đất khô cằn hiện tại của làng game. Thế nhưng, trái với những kỳ vọng mà người hâm mộ đặt ra, Wolfenstein: Youngblood lại nhận về những đánh giá chỉ dừng lại ở mức trung bình khá không hề tương xứng với một dòng game tầm cỡ như thế này của Bethesda.

Tổng hợp đánh giá Wolfenstein: Youngblood – Hậu bản nhạt nhòa của dòng game bắn súng diệt Nazi nổi tiếng 4 30 1

Dưới đây là tổng hợp đánh giá Wolfenstein: Youngblood từ các trang tin uy tín trên thế giới

  • Metacritic: 76/100 (PC), 72/100(PS4)
  • Destructoid: 6/10
  • Game Informer: 8.5/10
  • Gamespot: 8/10
  • IGN: 6.5/10
  • PC Gamer: 79/100
  • TrustedReviews: 4/5
  • The Guardian: 4/5

Với điểm số chỉ dao động từ 6 tới 8 điểm, Wolfenstein: Youngblood đã không thể sánh vai với những người anh em của mình trong sê-ri bắn súng chống lại quân đội Nazi nổi tiếng này.

Tổng hợp đánh giá Wolfenstein: Youngblood – Hậu bản nhạt nhòa của dòng game bắn súng diệt Nazi nổi tiếng 3 46 480x270 1

Theo IGN

Wolfenstein: Youngblood là một tựa game bắn súng co-op chỉ dừng lại ở mức ổn. Còn nếu để so sánh nó với những tựa game còn lại của sê-ri này thì thực sự Youngblood không thể chạm tới chất lượng vốn có đó được.

Trang Destructoid đánh giá điểm 6 trên 10 với bình luận

Youngblood có khá nhiều cải tiến đáng giá dành cho dòng game này, thế nhưng những điểm yếu của tựa game cũng hiển hiện rõ và những điểm sáng ở trên là không đáng kể để biến Youngblood thành một tựa game đủ hay.

Còn theo trang Vice

Youngblood giống như một bản ngoại truyện hơn là một bản hậu truyện chính thống, mặc dù tựa game lấy bối cảnh ngay sau những sự kiện diễn ra ở phần game trước. Với cấu trúc khác biệt, tựa game có lẽ chỉ đáng chơi khi có thêm một người bạn ở chế độ co-op.

Tổng hợp đánh giá Wolfenstein: Youngblood – Hậu bản nhạt nhòa của dòng game bắn súng diệt Nazi nổi tiếng 2 46 1

Được biết, câu chuyện của Wolfenstein: Youngblood diễn ra 20 năm sau những sự kiện ở phần game trước là The New Colossus. Nước Mỹ và đa số các nước trên thế giới đã thoát khỏi xiềng xích bạo lực của quân đội Nazi. Người hùng B. J. Blazkowicz của chúng ta đã có 2 cô con gái sinh đôi là Jessica và Sophia. Tuy nhiên, việc B. J. Blazkowicz biến mất một cách bí ẩn đã cùng với những người bạn của mình lên đường tìm kiếm tung tích của cha mình, từ đó cũng khám phá ra những bí mật khủng khiếp về quân đội Nazi tại thủ đô Paris của nước Pháp…

Hiện tại, Wolfenstein: Youngblood đang được mở bán rộng rãi trên cả 4 nền tảng là PC, Xbox One, PS4 và cả Nintendo Switch.

 

}

Tags: , , , , , , ,
Đấu Trường Chân Lý Mobile xác nhận ngày Open Beta toàn cầu
Dragon Ball Z: Kakarot lần đầu tiết lộ gameplay tung skill “cực bá”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu