Game Mobile

Thunderbolt Eagle – Phiên bản ‘Battlefield Mobile’ bước vào thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Thunderbolt Eagle mang đến cho bạn không gian chiến trường rộng lớn bằng nền tảng đồ họa Unreal Engine cực kỳ thú vị và hấp dẫn.

Như chúng ta biết, Battlefield là loạt các trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) bắt đầu trên Microsoft Windows và OS X với Battlefield 1942 được phát hành vào năm 2002. Series game này được phát triển bởi công ty EA DICE của Thụy Điển và được phát hành bởi công ty Electronic Arts của Mỹ. Loạt game nhập vai hành động tập trung đặc biệt vào bản đồ lớn, tinh thần đồng đội và cuộc chiến giữa các phương tiện chiến đấu. Các trò chơi PC trong series chủ yếu tập trung vào tính chất MMO – nhiều người chơi trực tuyến.

Dường như phát triển dựa trên tính chất đó, trò chơi Thunderbolt Eagle tiếp tục thử nghiệm mới đây mang đến một không gian chiến trận đã mắt, hoành tráng và sôi động. Game có tên nguyên bản là Lôi Điện Ngạo Khí Hùng Ưng. Trò chơi được phát triển bởi 墨一科技 và bước vào đợt thử nghiệm mới hôm 06/02, được mệnh danh là “Battlefield Mobile”.

Vốn dĩ, game có bản phát hành trước đó dưới dạng thử nghiệm từ tháng 10/2018. Tên tiếng Anh là Skyforce. Tuy nhiên, nhà phát triển đã làm bản mới tương tự có sự phát triển hơn và tiến hành thử nghiệm là Thunderbolt Eagle (Lôi Điện Ngạo Khí Hùng Ưng), theo Game Mobile China đưa tin.

Người chơi tham gia được trải nghiệm nhiều chế độ, cơ bản là mode đấu đội giữa các bên để chiếm cứ điểm. Bạn có thể sử dụng nhiều loại hình nhân vật và phương tiện chiến đấu khác nhau như thuyền, trực thăng, xe tăng, ngoài ra còn vũ khí súng ống, lựu đạn… Tóm lại người chơi được trải nghiệm toàn bộ vị trí chiến đấu trên bộ, trên không, dưới nước vô cùng thú vị.

Game Thunderbolt Eagle Mobile được thiết kế với đồ họa Unreal Engine. Nhưng có lẽ chất lượng chưa được như game thủ mong đợi. Bối cảnh xung quanh còn khá đơn điệu. Màu sắc trong game còn nhợt nhạt chưa thực sự sống động. Hi vọng sau bản thử nghiệm nhà sản xuất sẽ hiệu chỉnh và chăm chút hơn cho phần đồ họa, hình ảnh ingame. Đây là trò chơi rất có tiềm năng sau cơn sốt PUBG với những ai thích chiến trường đấu súng đa dạng.

Tải game: https://www.taptap.com/app/62441

Một số hình ảnh ingame:

}

Tags: ,
Destiny 2 bất ngờ chuyển sang Free-to-Play, cập bến Steam và Google Stadia
Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: Hướng dẫn tìm kiếm và tải game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu