Game Mobile

Saint Seiya Legend of Justice – Game chuyển thể Saint Seiya sắp ra mắt tại Đông Nam Á

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Saint Seiya Legend of Justice sẽ khơi lại ký ức về những trận chiến trong bộ phim hoạt hình Áo Giáp Vàng huyền thoại. 

Cùng đến với Saint Seiya Legend of Justice và thế giới của những chiến thần thực sự. Đây sẽ là trận chiến của các vệ sĩ thờ thần Athena.

Saint Seiya Legend of Justice và các chiến thần 

Kurumada Masami chính là tác giả của bộ truyện Áo Giáp Vàng. Bộ truyện này đã được sản phẩm trên của chúng ta lấy cảm hứng cho các nhân vật của họ. Cuộc chiến trong bộ anime này xoay quanh các chiến thần và 12 thánh đấu sĩ mặc giáp vàng. Cuộc chiến nhằm bảo vệ nữ thần chiến tranh Athena và lật đổ âm mưu của thần chết Hades.

Phe đối nghịch với các thánh đấu sĩ là những chiến binh khác mặc áo giáp đen. Đây thực chất là những con quỷ dữ đang cố gắng giúp sức cho Hades và Poseidon tấn công và chiếm lấy đỉnh Olympus. Cuộc chiến này chỉ thực sự dừng lại khi một trong hai bên bị tiêu diệt hoàn toàn. Do dựa trên bô anime Saint Seiya nên trò chơi này có cốt truyện khá đầy đủ và chi tiết.

Saint Seiya Legend of Justice - Thay đổi đội hình và tham chiến

Saint Seiya Legend of Justice – Thay đổi đội hình và tham chiến

Game thuộc thể loại nhập vai với các màn giao chiến được thiết kế tỉ mỉ. Người chơi sẽ sở hữu các thánh đấu sĩ theo dạng thẻ bài. Mỗi thẻ bài sẽ hiển thị đầy đủ các thông số về lực chiến, kỹ năng, đặc tính cùng như cấp bậc. Thánh đấu sĩ được chia theo các cấp chính là Đồng, Bạc và Vàng.

Ngoài ra, Gacha sẽ là hình thể mạnh nhất với dạng các đấu sĩ mặc áo giáp bằng vàng. Hiện trò chơi chưa cập nhật hết các nhân vật có trong Saint Seiya. Sẽ có tổng cộng 88 đấu sĩ phe chính nghĩa và 108 đấu sĩ phe tà ác nếu sản phẩm này hoàn thành.

Giao diện chính trong game Saint Seiya Legend of Justice

Giao diện chính trong game Saint Seiya Legend of Justice

Cũng như các tựa game thuộc thể loại thẻ bài khác người chơi sẽ có cơ hội rút thưởng các thánh đấu sĩ. Số lượt rút sẽ được miễn phí giới hạn mỗi ngày. Những đấu sĩ của bạn cũng được phân theo cung mệnh và có đặc điểm tương ứng. Có thể kể đến Pegasus Seiya, thánh đấu sĩ đầu tiên mà bạn sẽ gặp trong trò chơi. Anh thuộc chòm sao Thiên Mã và sở hữu thánh y vàng.

Nâng cấp các thánh đấu sĩ của bạn trong Saint Seiya Legend of Justice

Nâng cấp các thánh đấu sĩ của bạn trong Saint Seiya Legend of Justice

Người chơi sẽ tham gia các trận chiến theo dạng ải. Mỗi ải là một thử thách mới mà bạn phải vượt qua. Bên cạnh đó, trò chơi còn có các chế độ như Xếp Hạng, Đấu Trường, Nhiệm Vụ, Sự Kiện. Đừng bỏ lỡ các chế độ này vì đây là cơ hội để nâng lực chiến các thánh đấu sĩ.

Fanpage: https://www.facebook.com/SeiyaLoJSEA

#game nhập vai #game thẻ bài #Saint Seiya Legend of Justice

}

Tags: , ,
Crytek yêu cầu gỡ bỏ các bản mod chế độ chụp ảnh của Crysis Trilogy Remastered
Đánh giá chi tiết Thần Thú AFK sau ngày đầu ra mắt có gì hấp dẫn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu