Review

Đánh giá chi tiết Thần Thú AFK sau ngày đầu ra mắt có gì hấp dẫn?

Chia sẽ

Tựa game Thần Thú AFK do 9play phát hành chỉ vừa ra mắt vài ngày nhưng đã nhanh chóng thu hút rất nhiều game thủ fan cứng của dòng game Pokemon tham gia tải về.

Tựa game Thần Thú AFK lấy cảm hứng hoàn toàn dựa trên thế giới Pokemon tuyệt đẹp, được phát hành bởi 9Play ra mắt game thủ vào ngày 13/01 vừa qua. Sau khi ra mắt được biết tựa game đã chiếm số lượng tải về cao nhất trên CH Play, vượt qua các gương mặt khác. Có thể thấy sức hút của dòng game Pokemon là rất lớn, không thể phủ nhận sự thành công mà dòng game này đã mang lại khiến cho lượng fan chỉ càng ngày càng đông thêm.

Cốt truyện chính

Ngay từ lúc bắt đầu đặt chân vào thế giới Pokemon hay còn gọi là Bửu Bối Thần Kỳ trong Thần Thú AFK. Bạn sẽ bắt đầu tôi luyện bản thân trong chuyến hành trình trở thành nhà huấn luyện tài ba nhất của cao nguyên Indigo. Chuyến hành trình lấy cùng bối cảnh với thị trấn của Satoshi trên phim hoạt hình, chính là thị trấn Masara quen thuộc.

Đánh giá chi tiết Thần Thú AFK sau ngày đầu ra mắt có gì hấp dẫn? danh gia chi tiet than thu afk 6 1642231819 3 1024x576 1

Tương tự với các game Pokemon khác. Chuyến hành trình của bạn không chỉ đánh bại với hội trưởng của 8 hội quán lớn để giành lấy huy hiệu nhà huấn luyện xuất sắc. Mà còn chứng minh bạn hoàn toàn đủ tư cách để tham gia vào giải đấu Liên Minh Indigo và thách đấu với Tứ Đại Thiên Vương để giành lấy danh hiệu nhà vô địch giải đấu lớn nhất. Trong chuyến hành trình bạn sẽ làm quen với những nhân vật và Pokemon khác.

Gameplay đơn giản nhưng tính gây nghiện cao

Dù thể hiện với đồ hoạ 2D màn hình dọc, nhưng gameplay của Thần Thú AFK thật sự khiến người chơi phải thích thú khó có thể dứt ra. Điểm đầu tiên chính là khởi hành chuyến hành trình với một chú Pokemon được quay miễn phí đầu game. Người viết quay ra Pikachu của Satoshi cũng cảm thấy rất vui, vì sở hữu một chú Pokemon hệ điện lúc đầu game mà còn là Pokemon biểu tưởng thì lại càng thích hơn.

Đánh giá chi tiết Thần Thú AFK sau ngày đầu ra mắt có gì hấp dẫn? danh gia chi tiet than thu afk 4 1642231067 85 1024x576 1

Giáo sư Oak sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn khởi đầu cùng với lời giới thiệu quen thuộc trong các game Pokemon trước đây. Khám phá hành trình Kanto, dùng Pokemon của bạn tham gia vào những trận chiến quen thuộc. Trong đó mỗi trận chiến sẽ cho bạn sắp xếp Pokemon với 5 vị trí khác nhau, vai trò của các Pokemon sẽ tương ứng với từng vị trí. Từ Tanker, hỗ trợ cho đến dps chính, không chỉ thu thập dữ liệu của chúng mà bạn còn phải luôn để ý đến sức mạnh, bồi dưỡng và nâng cấp chiêu thức cho các chú Pokemon của mình trong quá trình chơi. Ở đây, mỗi Pokemon sẽ có 4 loại chỉ số cơ bản bao gồm Sức mạnh, Phòng thủ, Tốc độ, và Hp. Không có gì quá phức tạp để build chỉ số cho chúng, tuy nhiên để có lực chiến mạnh thì bạn phải cố gắng rất nhiều.

Đánh giá chi tiết Thần Thú AFK sau ngày đầu ra mắt có gì hấp dẫn? danh gia chi tiet than thu afk 20 1642231044 15 1024x576 1

Ngoài ra còn sẽ có Pokemon vật tổ hỗ trợ bạn trong chiến đấu.

Ngoài ra còn sẽ có Pokemon vật tổ hỗ trợ bạn trong chiến đấu.

Mỗi Pokemon sẽ được trang bị nhiều kỹ năng khác nhau bao gồm 4 kỹ năng bị động và kích hoạt. Chúng đều sẽ góp phần hỗ trợ gia tăng chỉ số của Pokemon trong trận đánh. Ngoài ra còn có những hiệu ứng đặc biệt để khống chế Pokemon khác, hoặc gây sát thương cực mạnh để hạ gục chúng nhanh chóng. Khi chiến đấu với các Pokemon hoang dã, các trận chiến thường trở nên khó khăn hơn, và game không cho phép bạn thu phục Pokemon theo cách thông thường. Hoàn toàn chỉ có thể chiêu mộ chúng qua tính năng gacha. Do đó mà bạn sẽ tập trung hoàn toàn vào các trận đánh để hạ gục đối thủ của mình.

Ngoài ra còn sẽ có Pokemon vật tổ hỗ trợ bạn trong chiến đấu. Các Pokemon này thường là Pokemon huyền thoại, sau khi nâng cấp và có được chúng cứ sau mỗi 3 lượt trong trận đấu sạc đầy năng lượng. Chúng sẽ tung ra những đòn đánh cực mạnh để giúp bạn hạ nhanh chóng đội hình của kẻ địch. Hãy tận dụng những sự hỗ trợ đắc lực này để vượt qua những trận đấu khó, đặc biệt là các phụ bản.

Đánh giá chi tiết Thần Thú AFK sau ngày đầu ra mắt có gì hấp dẫn? danh gia chi tiet than thu afk 8 1642230991 95 1024x576 1

Thông qua tiến trình vượt ải cốt truyện, bạn có thể theo dõi và thu thập những phần thưởng bao gồm cả kim cương để quay ra Pokemon mới cho mình trong hệ thống triệu hồi.

Sẽ có đến 3 tính năng triệu hồi khác nhau bao gồm Triệu hồi thường, Triệu hồi cao cấp, và Triệu hồi tình bạn.

Sẽ có đến 3 tính năng triệu hồi khác nhau bao gồm Triệu hồi thường, Triệu hồi cao cấp, và Triệu hồi tình bạn.

Sẽ có đến 3 tính năng triệu hồi khác nhau bao gồm Triệu hồi thường, Triệu hồi cao cấp, và Triệu hồi tình bạn. Muốn kiếm những Pokemon xịn cơ bản mang tính biểu tượng thì tính năng Triệu hồi thường sẽ giúp bạn. Tuy nhiên Triệu hồi cao cấp là nơi để bạn săn đón các chú Pokemon hiếm bao gồm cả huyền thoại.

Hệ thống trang bị

Đánh giá chi tiết Thần Thú AFK sau ngày đầu ra mắt có gì hấp dẫn? danh gia chi tiet than thu afk 16 1642230943 14 1024x576 1

Các Pokemon của người chơi sẽ được trang bị lên đến 6 món khác nhau. Tuy nhiên sẽ có 2 ô là bị giới hạn ở cấp độ 100 và cấp 7 sao. Chúng đều là những ô rất mạnh giúp người chơi có thể cải thiện kha khá lực chiến cùng mang trên mình những hiệu ứng đánh hấp dẫn khác.

Đồ hoạ 2D dễ thương

Người chơi sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi nét đồ hoạ 2D cực kỳ đáng yêu, với những giai điệu dễ thương mà bất kỳ fan cứng nào cũng có thể nhận ra. Dù là đồ hoạ 2D nhưng mang đến cho người chơi hiệu ứng hình ảnh cùng với kỹ năng được đầu tư rất chỉnh chu trong game. Tái hiện chân thực những bộ kỹ năng của các chú Pokemon sát với nguyên tác phim hoạt hình Nhật Bản. Tạo hình của các nhà huấn luyện Pokemon trong game cũng dễ dàng nhận ra ngay.

hích nhất có lẽ là khi các Pokemon sử dụng chiêu thức tối thượng, nhà phát triển game đã thể hiện được tính cốt lõi trong việc thể hiện chiêu thức trong game đó chính là thêm vào những hoạt cảnh animation đẹp mắt.

hích nhất có lẽ là khi các Pokemon sử dụng chiêu thức tối thượng, nhà phát triển game đã thể hiện được tính cốt lõi trong việc thể hiện chiêu thức trong game đó chính là thêm vào những hoạt cảnh animation đẹp mắt.

Vẫn là dáng vấp đó của giáo sư Oak khi khởi hành chuyến hành trình đầu tiên của bạn. Thích nhất có lẽ là khi các Pokemon sử dụng chiêu thức tối thượng, nhà phát triển game đã thể hiện được tính cốt lõi trong việc thể hiện chiêu thức trong game đó chính là thêm vào những hoạt cảnh animation đẹp mắt.

Đánh giá chi tiết Thần Thú AFK sau ngày đầu ra mắt có gì hấp dẫn? danh gia chi tiet than thu afk 14 1642230883 63 1024x576 1

Điều mà ngay cả với Pokemon chính thống của Nintendo cũng chưa chắc đã làm được. Hãy chú ý chiêu cuối của Pikachu, bạn sẽ được xem một loạt hoạt ảnh hoành tráng trước khi giáng tia điện cực đại xuống kẻ thù.

Tính năng vô cùng đặc sắc, đa dạng

Trải nghiệm cốt truyện chưa cảm thấy đủ hấp dẫn thì hãy nghía qua những tính năng hấp dẫn khác của game. Đầu tiên đó là những tính năng như Tháp Đối Chiến. Bạn cần phải vượt qua nhiều tầng để lấy về những phần thưởng hấp dẫn, nguyên liệu tăng cấp cho Pokemon của mình.

Đánh giá chi tiết Thần Thú AFK sau ngày đầu ra mắt có gì hấp dẫn? danh gia chi tiet than thu afk 27 1642230853 77 1024x576 1

Hay những tính năng khác như Xếp hạng bang hội, Xếp hạng Series A, Xếp hạng sức mạnh cho phép bạn tham gia tỉ thí và thể hiện bản lĩnh liên server trước các người chơi mạnh khác. Ngoài ra có thể thám hiểm Di Tích, Khu Săn Pokemon hay Hải Đảo để tìm cho mình nhiều kim cương và nguyên liệu bồi dưỡng cho các chú Pokemon của mình.

Tổng kết

Đánh giá chi tiết Thần Thú AFK sau ngày đầu ra mắt có gì hấp dẫn? danh gia chi tiet than thu afk 25 1642230820 49 1024x576 1

Thần Thú AFK là một tựa game hay và tốt trên nền tảng di động, điểm thành công của nó chính là khắc hoạ tài tình so với nội dung gốc chuyển thể. Với tư cách là một game thủ yêu thích Pokemon suốt 20 năm qua, người viết cảm thấy đây là một món quà tốt tri ân với người hâm mộ. Trong thời buổi khá ít game Pokemon hấp dẫn như hiện tại thì Thần Thú AFK là một cơn mưa rào trong những ngày nắng. Bạn hãy cho tựa game một cơ hội, chắc chắn sẽ không hề hối tiếc, đừng quên rủ rê bạn bè mình cùng tham gia để có những giờ phút PvP sảng khoái, hay cùng nhau vượt ải Phụ Bản.

Trang chủ: https://thanthuafk.vn/landing

#Game nhập vai chiến đấu màn hình dọc #Pokemon #Thần Thú AFK

}

Tags: , ,
Saint Seiya Legend of Justice – Game chuyển thể Saint Seiya sắp ra mắt tại Đông Nam Á
Nữ idol bị ‘ném đá’ tới tấp vì hành động bị cho là cố tình ‘vồ vập’ thân mật với Độ Mixi trên sân khấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu