Game Mobile

Thượng Hải dỡ bỏ phong tỏa, game thủ Genshin Impact ‘vung tiền’ nạp game

Chia sẽ

Thượng Hải đã dỡ bỏ phong tỏa vì Covid-19 sau 2 tháng. Nhiều người chia sẻ niềm vui qua việc nạp game Genshin Impact trên các phương tiện truyền thông.

Niềm vui của người dân Thượng Hải được lan tỏa ra thế giới theo nhiều cách. Ví dụ, sau khi bản cập nhật 2.7 Genshin Impact được tung ra, trò chơi này đã nhanh chóng trở lại vị trí dẫn đầu danh sách game có doanh số cao nhất trên iOS. Thứ hạng này còn duy trì tại hơn 30 quốc gia và khu vực bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Điều này phản ánh lượng người tại thành phố Trung Quốc đã chi tiêu nhiều hơn cho game.

Game thủ Thượng Hải thích thú với Genshin Impact 2.7.

Game thủ Thượng Hải thích thú với Genshin Impact 2.7.

Kể từ khi ra mắt, Genshin Impact cho thấy nhịp độ cập nhật phiên bản ổn định – điều rất quan trọng đối với những người chơi. Duy có bản 2.7 khá lận đận bởi dịch bệnh bùng phát ở Thượng Hải – nơi nhà làm game “đóng quân” nên tiến độ bị chậm lại. Nhưng sau khi được ra mắt, sức hấp dẫn của game lại được đẩy mạnh lên. Do đó, thứ hạng của Genshin Impact trong danh sách có doanh số cao nhất gần như đã được lấy lại.

Trên trang web chính thức của miHoYo, cập nhật của phiên bản 2.7 đã được nêu rõ cũng như hãng phát hành phản ánh được sự phấn khích của người dùng tại thành phố Thượng Hải sau giãn cách xã hội. Nhiều người nạp game như một cách ăn mừng và xả stress sau chuỗi ngày chịu phong tỏa vì dịch bệnh.

Genshin Impact tạo sức hút với game thủ Nhật.

Genshin Impact tạo sức hút với game thủ Nhật.

Là một bản cập nhật phiên bản chính tiêu chuẩn, bản cập nhật phiên bản 2.7 không chỉ mang đến hai nhân vật mới 4 sao mà còn có nhân vật Yelan, thêm một sự kiện giới hạn thời gian bao gồm nhiệm vụ chính tuyến (nhiệm vụ ma thuật), nhiệm vụ cá nhân nhân vật (nhiệm vụ huyền thoại, sự kiện mời), nhiệm vụ thế giới, v.v., cho phép người chơi có nhiều nội dung mới để trải nghiệm hơn.

Đồng thời, phiên bản 2.7 cũng mang đến rất nhiều điều chỉnh và tối ưu hóa, bao gồm các nhiệm vụ, hệ thống, nhân vật, âm thanh và vấn đề cần khắc phục khác. Trên Twitter, người chơi Nhật Bản hoạt động tích cực liên quan đến bản update mới này. Đông đảo người chơi tham gia vào các cuộc thảo luận về chủ đề của bản 2.7 cùng chung không khí của game thủ Thượng Hải, Trung Quốc được “xả”.

#Genshin Impact #Genshin Impact 2.7 #Thượng Hải

}

Tags: , ,
Trailer đầu tiên của Modern Warfare 2 chính thức phát hành cùng ngày ra mắt được hé lộ
MSI 2022 là giải đấu có tốc độ thi đấu ‘chóng vánh’ nhất lịch sử LMHT – ‘Án tử’ cho meta late-game của người Hàn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu