eSports

MSI 2022 là giải đấu có tốc độ thi đấu ‘chóng vánh’ nhất lịch sử LMHT – ‘Án tử’ cho meta late-game của người Hàn?

Chia sẽ

Nhịp độ của các trận đấu tại MSI 2022 đã tăng lên một cách đáng kể khi ngưỡng thời gian trung bình mỗi game đấu lần đầu tiên tụt xuống dưới mốc 30 phút.

Theo đó, thời lượng trung bình của các trận đấu tại MSI 2022 được báo cáo bởi kéo dài trong khoảng 29 phút 13 giây Games of Legends. Điều này giúp MSI năm nay ghi dấu ấn với tư cách là giải đấu có thời gian trung bình của các trận đấu nhanh nhất trong số tất cả các giải đấu quốc tế trong lịch sử của trò chơi.

Đây được xem là một cột mốc kỷ lục bởi thời gian thi đấu trung bình tại bất kỳ sự kiện quốc tế nào chưa bao giờ giảm xuống dưới ngưỡng 30 phút nếu không tính MSI năm nay. Một ví dụ khác để so sánh trực quan hơn đó chính là MSI 2021 với thời lượng chung bình cho mỗi trận dao động trong khoảng 30 phút 04 giây.

MSI 2022 là giải đấu có tốc độ thi đấu ‘chóng vánh’ nhất lịch sử LMHT – ‘Án tử’ cho meta late-game của người Hàn? msi 1654252486 72 1

Các trận đấu tại MSI mùa này diễn ra nhanh hơn một cách bất thường so với những trận đấu tại các khu vực lớn trên thế giới trong Giải Mùa Xuân. Theo Games of Legends, các trận đấu tại vòng bảng trong mùa giải và trận playoffs ở LPL, LCK, LEC và LCS đều không diễn ra nhanh như vậy khi thời lượng trung bình kéo dài tới hơn 31 phút. LCK Mùa Xuân có các trận đấu đặc biệt dài hơn, đứng đầu tất cả các khu vực chính với tổng thời gian thi đấu là 34 phút 17 giây trong nửa đầu của mùa giải 2022, theo Games of Legends .

Tuy nhiên, khi các đội bước ra đấu trường quốc tế tại MSI, nhịp độ của trận đấu đã được đẩy lên cao ngay từ những loạt trận đầu tiên. Vào ngày đầu tiên của giải đấu, bốn trong số năm trận đấu đã hoàn thành trong 28 phút hoặc ít hơn. Ngày hôm sau, trận đấu nhanh nhất của giải đấu giữa T1 và Team Aze diễn ra chỉ trong hơn 20 phút. Ngay cả 4 game đấu cuối cùng giữa T1 và Royal Never Give Up trong trận chung kết tổng cũng được quyết định trong vòng chưa đầy 30 phút.

Mặc dù không có xu hướng cụ thể giữa thời gian trò chơi trung bình và các giải đấu LMHT riêng lẻ (và các giai đoạn riêng biệt của chúng), nhưng công bằng mà nói rằng mọi thứ nói chung đã trở nên nhanh hơn trong suốt bốn năm qua. Gần như mọi giải đấu từ CKTG 2014 cho đến MSI 2018 đều có thời gian thi đấu trung bình trên 34 phút. Kể từ năm 2019, không có giải đấu quốc tế nào (có bao gồm các giai đoạn lượt đi) đạt được ngưỡng đó.

MSI 2022 là giải đấu có tốc độ thi đấu ‘chóng vánh’ nhất lịch sử LMHT – ‘Án tử’ cho meta late-game của người Hàn? msi 2 1654252526 78

Vào nửa chặng đường của mùa giải LMHT 2022 , Riot Games đã triển khai “cập nhật độ bền” (durability update – NV), tăng hit point và khả năng chống chịu cho mọi tướng trong trò chơi. Bản cập nhật, đã tồn tại trên các máy chủ của LMHT trong hơn một tuần, nhằm mục đích làm chậm nhịp độ chiến đấu trong cả xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp, do đó, có thể tăng thời lượng của trò chơi trong bối cảnh cạnh tranh.

Các giải đấu chuyên nghiệp trên khắp thế giới sẽ tiếp tục trở lại vào cuối tháng này, với LEC và LCS bắt đầu vào ngày 17 tháng 6.

Xem thêm: Một team LMHT Việt Nam bị tố quỵt lương, ‘coi quán net là gaming house’ và còn bắt tuyển thủ ‘cày thuê bán nick’

#LCK #Liên minh huyền thoại #lol #LPL #MSI 2022 #Riot #riot games

}

Tags: , , , , , ,
Thượng Hải dỡ bỏ phong tỏa, game thủ Genshin Impact ‘vung tiền’ nạp game
‘Mỹ nhân không tuổi’ Jang Nara chính thức thông báo kết hôn ở tuổi 41

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu