Game Mobile

Tiên Kiếm 7 – Siêu phẩm tiên hiệp thần thoại đã có thể chơi trên mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tiên Kiếm 7 đã có trên cửa hàng game đám mây START của Tencent, có thể chơi như game mobile.

Như chúng tôi đã thông tin, Tiên Kiếm 7 hay tên đầy đủ là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 15/10.

Game được phát hành thông qua trang chủ chính thức cũng như Steam và WeGame (cửa hàng game online của Tencent), cho phép người dùng mua và trải nghiệm.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 trên START

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 trên START

Không những thế, mới đây, trò chơi này đã lên kệ trang game đám mây của Tencdent – START. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể trải nghiệm trò chơi bằng điện thoại một cách dễ dàng.

Những tin tức mới cho hay về giao diện của Tiên Kiếm 7 đã tối ưu cho di động với các phím ảo trên màn hình tương tự như một game mobile bình thường khác.

Không những thế, chất lượng hình ảnh trong game khi hiển thị trên màn hình điện thoại vẫn được giữ nguyên vẻ đẹp sống động, chân thực cùng màu sắc hoàn mỹ.

Trước đây chúng ta biết đến sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (Kiếm Võng 3) có trên mobile cũng bằng hình thức game đám mây đã tạo điều kiện cho các game thủ được trải nghiệm tựa game có cảm giác như một mobile game hoàn chỉnh.

Game có đồ hoạ đẹp mắt

Game có đồ hoạ đẹp mắt

Nói về nền tảng Tencent START, đây là kho game đám mây phong phú dành cho người chơi muốn trải nghiệm sản phẩm bom tấn trên PC, console.

Các tính năng tương tác giữa máy tính, điện thoại di động (Android, Mac) và TV vô cùng trơn tru, mang đến cho người chơi sự thuận tiện hơn. Điều này cho phép các nhà phát hành không phải lo lắng quá nhiều về sự khác biệt giữa việc chơi game trên PC và mobile ở cùng 1 sản phẩm nữa.

Có thể nói, START đang mang đến những góc nhìn mới và trải nghiệm sinh động cho cả người chơi và nhà sản xuất, phù hợp với nhu cầu mới của người dùng.

Khung cảnh thơ mộng trong game của CubeJoy

Khung cảnh thơ mộng trong game của CubeJoy

START xây dựng một mô hình hợp tác kinh doanh linh hoạt , cố gắng cung cấp các sản phẩm có đặc tính khác biệt. Ví dụ, phân phối từ các nhà sản xuất một cách độc quyền.

START cũng đã tích hợp các tài nguyên từ các nền tảng chính của Tencent để cung cấp đầy đủ, chuyên nghiệp. Ngoài ra, START tiếp tục phối hợp chặt chẽ với SONY, TCL, Konka, Hisense, Tencent Aurora Box và các nhà sản xuất khác để ra mắt các trò chơi chất lượng cao chỉ bằng một cú nhấp chuột trên các mẫu TV chính thống.

Tải game từ START: https://start.qq.com/

}

Tags: , , ,
DWG KIA và Edward Gaming liệu có làm lên lịch sử tại CKTG 2021 giống như SKT T1 đã từng?
Vì sao Tuyệt Thế Vô Song của SohaGame lùi lịch Open Beta?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu