Game Mobile

Vì sao Tuyệt Thế Vô Song của SohaGame lùi lịch Open Beta?

Chia sẽ

Trong thông báo mới nhất, NPH SohaGame cho hay sẽ Open Beta Tuyệt Thế Vô Song Mobile vào ngày 18/11 tới.

Không thể mở cửa chính thức sản phẩm như dự kiến vào ngày 03/11, NPH SohaGame muốn tối ưu hơn nữa trò chơi MMORPG phát hành từ Changyou này.

Theo những chia sẻ của admin fanpage chính thức của trò chơi cũng như là “phát ngôn viên” cho sản phẩm, việc lùi thời gian ra mắt nhằm “hoàn thiện để đem đến phiên bản trải nghiệm hoàn hảo cũng như tăng thêm tối ưu và đặc quyền những ưu đãi của các sự kiện”. Chính vì thế, NPH Tuyệt Thế Vô Song “cần một chút thời gian” để tối ưu thêm cho sản phẩm.

Tuyệt Thế Vô Song Mobile lùi ngày ra mắt đến 18/11 để "đem đến phiên bản trải nghiệm hoàn hảo"

Tuyệt Thế Vô Song Mobile lùi ngày ra mắt đến 18/11 để “đem đến phiên bản trải nghiệm hoàn hảo”

Hãng còn viết bức “tâm thư” nhằm chia sẻ về điều này. Thông báo từ phía NPH SohaGame cho hay: “Sau 2 đợt trải nghiệm Closed Beta, Tuyệt Thế Vô Song đã nhận được những lời khen ngợi cũng như những khẳng định về chất lượng sản phẩm mà các bạn không ngừng gửi đến, chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tuy nhiên, đi cùng với các lời khen thì NPH cũng ghi nhận được những đóng góp, chia sẻ của các huynh tỷ Cộng Đồng Tuyệt Thế và các đàn anh kỳ cựu ở những tựa game MMO như nghệ sĩ Ưng Hoàng Phúc,… để có thể hoàn thiện game tốt hơn”.

Mới đây, hãng phát hành game Việt Nam đã ra thông báo về ngày mở cửa trở lại. Game Tuyệt Thế Vô Song Mobile sẽ chính thức Open Beta vào ngày 18/11, 2 tuần kể từ đợt thông báo ra mắt lần đầu.

Phiên bản chính thức của trò chơi chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn

Phiên bản chính thức của trò chơi chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn

Thời gian này NPH sẽ tiếp tục củng cố chất lượng sản phẩm, tối ưu cho game cũng như chăm chút cho tựa game kỹ càng hơn để phục vụ người dùng tốt hơn sau này. Điều này cũng khẳng định một tâm thế cầu thị và làm việc nghiêm túc để cho ra sản phẩm tốt nhất.

Cuối thông báo, NPH gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ vì đã đồng hành cùng sản phẩm: “Một lần nữa xin cảm ơn tất cả những đại hiệp, chúng tôi luôn trân trọng tất cả những ý kiến đóng góp của bạn.

NPH SohaGame sẽ có 1 phần quà xin lỗi gửi đến toàn thể người chơi đã tham gia trải nghiệm 2 đợt Closed Beta cùng Tiểu Mi [admin fanpage]. Đặc biệt, để tri ân các Đại hiệp đã tham gia nạp trải nghiệm Closed Beta 1 khi Open Beta sẽ được nhận hoàn trả từ 150% lên 200%”.

Trang chủ: https://tuyetthe.vn/

}

Tags: , , ,
Tiên Kiếm 7 – Siêu phẩm tiên hiệp thần thoại đã có thể chơi trên mobile
Sau hàng loạt trang phục nịnh fan Trung Quốc, cuối cùng Riot cũng chịu ra mắt skin mới mang thiết kế ‘phương Tây’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu