Game Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 2021 sẽ có sự góp mặt chắc chắn của 3 bộ môn trong phân mảng eSports.

Đại hội thể thao khu vực SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam. Đây là một điều rất đáng hoan nghênh và là niềm vui với cộng đồng người hâm mộ khi ban tổ chức SEA Games 2021 của Việt Nam coi eSports là một giải đấu chính thức. Ở bộ môn eSports này có sự góp mặt của 3 môn là:

+ Arena of Valor (MOBA)
+ Pro Evolution Soccer (Thể thao)
+ Dota 2 (MOBA)

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

Trước đó, ông Dương Vi Khoa, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thể thao giải trí Việt Nam cũng là trưởng đoàn eSports nước ta tham dự SEA Games 2019 tại Philippines, cho biết Dota 2, Arena of Valor và Pro Evolution Soccer sẽ là 3 trong 6 trò chơi được chọn. Ba môn thi đấu nữa sẽ được công bố sau.

Các bộ môn thể thao khác góp mặt là Ba môn phối hợp (bơi, điền kinh và đạp xe), Bowling, Nhu thuật (Jiu-Jitsu). Còn nhớ SEA Game 2019 tại Philippines, eSports còn có sự góp mặt của bộ môn Tekken 7, Hearthstone. Chưa rõ liệu năm nay các môn này có được ghi danh nội dung tranh tài nữa hay không. Được biết, các trò chơi như Starcraft II, Tekken 7, Mobile Legends: Bang Bang, Clash Royale và League of Legends sẽ được xem xét để trở thành môn thi đấu.

Các trò chơi trong bộ môn eSports của SEA Games 30 2019

Các trò chơi trong bộ môn eSports của SEA Games 30 2019

SEA Games là sự kiện thể thao giữa các quốc gia Đông Nam Á, được tổ chức 2 năm một lần. SEA Games 2021 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 02/12/2021 tại Hà Nội, Việt Nam. Vào năm 2003, Việt Nam cũng là nước chủ nhà đăng cai tổ chức sự kiện này. Mọi thông tin về sự kiện này về eSports sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!

}

Tags: , , , ,
Cory Barlog bày tỏ sự thích thú trước siêu phẩm The Last of Us Part 2
Tặng 200 Giftcode Quỷ Chiến Tam Quốc nhân dịp khai mở máy chủ mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu