Game Mobile

Tencent tiếp tục đầu tư vào ‘cha đẻ’ game FPS đình đám GTFO

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, Tencent Trung Quốc tiếp tục đầu tư vào 10 Chambers – “cha đẻ” sản phẩm game FPS đình đám GTFO, phát hành trên Steam.

Theo truyền thông nước ngoài, nhà phát triển game Thụy Điển 10 Chambers đã nhận được khoản đầu tư từ Tencent Trung Quốc. Đây được cho là khởi đầu cho việc kích thích phát triển các sản phẩm game FPS nói riêng và nhiều trò chơi khác nói chung.

Tencent Trung Quốc tiếp tục đầu tư vào 'cha đẻ' game FPS đình đám GTFO

Tencent Trung Quốc tiếp tục đầu tư vào ‘cha đẻ’ game FPS đình đám GTFO

10 Chambers được thành lập tại Stockholm, Thuỵ Điển vào năm 2015 và chủ yếu phát triển, được biết đến với game FPS GTFO. Đây là một trò chơi bắn súng hành động kinh dị, góc nhìn thứ nhất trực tuyến 4 người chơi. Game online này đã phát hành phiên bản Early Access trên nền tảng Steam vào tháng 12 năm 2019 và có sự tham gia của hơn 10.000 lượt chơi.

GTFO chủ yếu dành cho những người chơi khó tính theo đuổi độ khó, thích trải nghiệm game “hardcore”. Game có bối cảnh trong khu phức hợp rộng lớn dưới lòng đất. Bạn và đồng đội buộc phải tiến sâu vào nơi nguy hiểm, đối mặt với những sinh vật đáng sợ và chiến đấu bằng ũ khí, tất cả dụng cụ có thể nhặt lượm được để cần cho sự sinh tồn của bạn.

Về giá trị đầu tư và các điều khoản dành cho nhà phát triển tại Thuỵ Điển, phía Tencent không tiết lộ. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ hãng 10 Chambers, công ty Trung Quốc đã mua lại “phần lớn cổ phần”. Theo một tuyên bố từ Ulf Andersson, đồng sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của 10 Chambers, cho biết: “Để đạt được những thoả thuận chúng tôi mong muốn, hai bên đã cùng nhau thảo luân, trao đổi nhiều vấn đề ở mọi phương diện để đi đến hợp tác.

Tencent Trung Quốc tiếp tục đầu tư vào 'cha đẻ' game FPS đình đám GTFO

Tencent Trung Quốc tiếp tục đầu tư vào ‘cha đẻ’ game FPS đình đám GTFO

Chúng tôi đã tìm kiếm đối tác được cho là uy tín nhất, chính là Tencent. Họ đã cho chúng tôi tự do sáng tạo ở mức độ cao và ủng hộ cam kết lâu dài với GTFO và cộng đồng trò chơi này. GTFO không thay đổi, chúng tôi vẫn ở đây và làm việc chăm chỉ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi”.

Trong tương lai, hai bên sẽ nỗ lực phát triển game bắn súng hành động và dự kiến phát triển dành cho cả nền tảng mobile nữa. Đó cũng là điều mong muốn của Tencent Trung Quốc!

}

Tags: , ,
Cory Barlog bày tỏ sự thích thú trước siêu phẩm The Last of Us Part 2
Tặng 200 Giftcode Quỷ Chiến Tam Quốc nhân dịp khai mở máy chủ mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu