Game PC – Console

Cory Barlog bày tỏ sự thích thú trước siêu phẩm The Last of Us Part 2

Chia sẽ

Hơi nóng của The Last of Us Part 2 chưa nguội thì Cory Barlog đã bày tỏ sự phấn khích trên trang twitter cá nhân của anh rất mạnh mẽ khiến cho nhiều game thủ rất háo hức.

Trong 24 giờ qua, các nhà báo từ các cửa hàng khác đã thông báo rằng họ đang chơi The Last of Us Phần 2 để xem xét và viết bài đánh giá cảm nhận chính xác nhất dành cho tựa game, đồng thời Sony cũng có lệnh cấm vận cho bài đánh giá đó được up lên trước ngày 12 tháng Sáu, một tuần trước khi trò chơi dự kiến ra mắt. Có vẻ như Cory Barlog, giám đốc của God of War cũng vậy, không ngạc nhiên khi anh chơi thử tựa game này, và anh ta dường như rất thích nó. Sau khi chơi thì anh không quên nhắc nhở các game thủ một câu cảnh báo rõ ràng, nếu bạn tránh những kẻ phá hoại thì tốt nhất là tránh đọc bình luận ở bất cứ đâu vì như vậy sẽ giúp bạn tránh được nội dung bị hé lộ làm giảm mạch cảm nhận trải nghiệm game của chính bạn.

Cory Barlog, giám đốc của God of War đã trải nghiệm The Last of Us Part 2 và dành cho tựa game lời khen rất mạnh mẽ.

Cory Barlog, giám đốc của God of War đã trải nghiệm The Last of Us Part 2 và dành cho tựa game lời khen rất mạnh mẽ.

Mặc dù các nhà báo không được phép chia sẻ bất kỳ ý kiến nào về trò chơi, nhưng hầu hết chia sẻ biểu tượng trên giao diện của hệ máy PlayStation 4 và những người khác cũng đều có thể chia sẻ giao diện màn hình của họ để lan truyền với nhau. Có vẻ như Barlog thật sự rất yêu thích và phấn khích với tựa game này. Tweet vào ngày hôm qua, Cory đã tải lên một tweet gắn thẻ tài khoản Naughty Dog theo sau là “Mẹ kiếp. Đúng.” kết thúc với biểu tượng cảm xúc trái tim và GIF của khán giả vỗ tay.

Lời khen của Cory tuy tục nhưng thật và có lẽ ông rất thích tựa game của Naughty Dog.

Lời khen của Cory tuy tục nhưng thật và có lẽ ông rất thích tựa game của Naughty Dog.

Neil Druckmann, Giám đốc của The Last of Us Phần 2 đã trả lời với một biểu tượng hình chú chim hoạt hình đỏ mặt. Như vậy cũng có thể hiểu đơn giản là những gì bên trong The Last of Us Part 2 thật sự rất hay so với những vụ spoiler cố tình phá game gần đây của rất nhiều leaker, chính giám đốc của God of War cũng đã lên tiếng mạnh mẽ để xác nhận rằng tựa game hoàn toàn hay đúng nghĩa.

Cory có rất nhiều kinh nghiệm và định hướng trong việc phát triển game vì vậy việc ông khen The Last of Us Part 2 hoàn toàn là có lí do.

Cory có rất nhiều kinh nghiệm và định hướng trong việc phát triển game vì vậy việc ông khen The Last of Us Part 2 hoàn toàn là có lí do.

Cách đây không lâu phản ứng của cộng đồng game thủ tỏ ra rất chán nản và quyết liệt tẩy chay tựa game The Last of Us Part 2 của Sony khi bị 1 gã leaker vô danh cố tình rò rỉ ra và phao tin đồn Naughty Dog trả lương nhân viên không đàng hoàng nên quyết tìm cách để phá. Khi tìm hiểu và tiếp cận vấn đề thực hư thì Sony phát hiện ra đó không phải là nhân viên của Naughty Dog, điều này ít nhiều đã làm ảnh hưởng đến doanh thu của tựa game được cho là quả bom tấn cuối đời PlayStation 4 trước khi ra mắt. Tuy nhiên việc này vẫn cần nhìn nhận rõ theo 2 hướng khác nhau, và chúng ta không nên nghiêng về 1 phía. Vì thời điểm nội dung của game bị rò rỉ ra ngoài thì fan cứng của tựa game là Angry Joe cũng đã lên tiếng chê bai khi xem toàn bộ các đoạn video bị leak của The Last of Us Part 2, dù là fan cứng cũng không thể suy nghĩ tốt hơn để cứu vãn tựa game.

Ellie đang là nhân vật được trông ngóng sẽ được chơi trong phiên bản kế tiếp của The Last of Us Part 2.

Ellie đang là nhân vật được trông ngóng sẽ được chơi trong phiên bản kế tiếp của The Last of Us Part 2.

Chưa hết, thời điểm cách đây 1, 2 tuần các đoạn trailer game được đưa lên Youtube đều bị cấm bình luận. Dù chưa rõ lí do tại sao, Sony đã khóa toàn bộ phần bình luận dành cho tựa game. Rất nhiều game thủ trong cộng đồng đã cho rằng Sony sợ leaker sẽ rò rỉ nội dung và khiến cho nhiều người ngán ngẩm không muốn mua game nữa. Một số thì lại nghĩ đây có lẽ là cách để Sony bảo vệ nội dung của tựa game cho đến khi nó ra mắt. Như vậy thực hư về câu chuyện này ra sao, tựa game có thật sự xứng đáng với sự mong đợi của người hâm mộ sau từng ấy năm có lẽ chúng ta sẽ chờ những cây bút nổi tiếng đánh giá xác nhận khi tựa game này ra mắt.

Trước mắt, chúng ta có sự kiện State of Play vào ngày mai chắc chắn sẽ có rất nhiều đoạn video mới và nội dung mà Sony sẽ giới thiệu rõ hơn về tựa game. Thời điểm mà The Last of Us Part 2 ra mắt không còn xa nữa, nếu bạn thật sự yêu thích tựa game này và là fan của Ellie, Joe thì đừng quên theo dõi những bài cập nhật mới nhất của Game4V trong thời gian tới.

 

}

Tags: ,
Tencent đầu tư vốn cho công ty game Nhật Bản Marvelous
Tencent tiếp tục đầu tư vào ‘cha đẻ’ game FPS đình đám GTFO

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu