Game Mobile

Tình Kiếm 3D và câu chuyện ‘nguồn cảm hứng’ của game thủ Việt trong suốt 1 năm qua

Chia sẽ

Mới đây, Tình Kiếm 3D đã chính thức cán mốc 1 năm vận hành thành công trên thị trường game mobile Việt (26/12/2018 – 26/12/2019).

Vào giai đoạn cuối năm 2018, dòng MMORPG trên thị trường game mobile Việt bị “loãng” và phát triển chậm hơn các dòng khác, thay vì ra các sản phẩm chất lượng thì nhiều NPH game lại lựa chọn việc ra nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn, điều này vô tình khiến cho game thủ khó có thể tìm được đâu mới là tựa game để gắn bó lâu dài. Đặc biệt, các sản phẩm lúc đó thường không có sự đột phá và luôn đi theo một lối mòn cũ mà không dám mạo hiểm, nên việc xuất hiện của Tình Kiếm 3D như tia lửa thắp sáng những hy vọng về một sự vươn lên mạnh mẽ của dòng game MMORPG.

Ngay chỉ khi vừa ra mắt, Tình Kiếm 3D được đánh giá là tựa game hội tụ đầy đủ những tinh hoa đặc sắc nhất dòng kiếm hiệp và ẩn sâu trong tựa game chính là cái “tâm” muốn đem một bến đỗ an toàn cho game thủ Việt của NPH Funtap. Chưa dừng lại ở đó, Tình Kiếm 3D còn khiến cho hàng triệu game thủ Việt phải ngỡ ngàng khi chi hàng tỷ đồng cho một sân chơi mới là siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mà chưa ai dám chắc về sự thành công của nó.

Tiếp đến, nhờ sở hữu đồ họa 3D sắc nét, Tình Kiếm 3D tạo cảm giác khó quên cho bất kỳ game thủ nào chỉ cần trải nghiệm lần đầu đều khó có thể dứt ra được. Từ ngọn cỏ, dãy núi, con sông,… được phác họa lại rất chân thực, Tình Kiếm 3D khiến cho game thủ dường như đang là chính mình bên trong thế giới “kiếm hiệp tình duyên” chứ không còn là người điều khiển nhân vật nữa.

6 phiên bản BIG UPDATE  và hàng trăm bản cập nhật nhỏ

Từ khi ra mắt, Tình Kiếm 3D vốn để lại ấn tượng rất lớn cho game thủ Việt bởi sự chau chuốt trong từng phiên bản cập nhật lớn nhỏ của mình. Thường các tựa game hay đi sâu vào các sự kiện để thu hút được người chơi thì Tình Kiếm 3D lại lựa chọn làm việc theo “suy nghĩ của game thủ” rồi mới tính làm tới vấn đề khác. Do vậy, trong mỗi bản cập nhật của Tình Kiếm 3D đều mang tới sự đột phá tốt hơn so với các game cùng dòng.

– Võ Lâm Tranh Bá – Huyết Chiến Hoàng Thành – Tình Anh Em

– Huyết Phủ Thông Thiên

– Biến Thân Anh Hùng

– Thần Thú Niết Bàn

– Thiên Cầm Giáng Thế

– Thiên Định Nhân Duyên

Hơn 4 triệu game thủ cùng 1000+ Bang Hội đã được thành lập

Sở hữu một nội tại game vô cùng chất lượng hẳn nhiên Tình Kiếm 3D luôn là sự lựa chọn số 1 cho game thủ yêu thích dòng MMORPG trong khoảng thời gian dài. Để gặt hái được thành công như hiện tại, với cá nhân mỗi game thủ chính là từng “viên gạch” giúp cho Tình Kiếm 3D ngày càng vững chắc và hoàn thiện hơn.

Không chỉ đông đúc, cộng đồng Tình Kiếm 3D còn có độ “chất” và cái “tầm” tốt bậc nhất so với các game cùng dòng. Ngoài những sự kiện BIG OFFLINE của NPH Funtap tổ chức ra, các bang hội thường tự tạo ra các sân chơi cho các thành viên của bàng mình, để anh em gắn kết hơn trong game lẫn ngoài đời thực.

Cộng đồng game thủ “Siêu To Siêu Khổng Lồ” của Tình Kiếm 3D

Hàng ngàn sự kiện hấp dẫn diễn ra liên tục

Tính tới thời điểm hiện tại, Tình Kiếm 3D đã tổ chức thành công được rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ khác nhau cho game thủ như: Giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” (4 mùa), Tuyệt Sắc Giai Nhân (2 mùa), Cô Cô Tình Kiếm (1 mùa),… Với mỗi sự kiện đều để lại những dấu ấn riêng trong lòng mỗi game thủ.

Đặc biệt nhất chính là giải đấu “Cực Phẩm Võ Học”, sự kiện quy tụ rất nhiều các bậc thầy về PK và gây ra được tiếng vang lớn trong làng game Việt. Trải qua được 4 mùa, giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” giờ đây không chỉ là một sự kiện đơn thuần mà chính là một “món ăn” tinh thần không thể thiếu trong tâm trí mỗi từng game thủ Tình Kiếm 3D.

Siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học”

Se duyên cho hơn 15.000 cặp đôi trong và ngoài game

Dù chỉ là một tựa game mobile nhưng Tình Kiếm 3D đã rất mát tay khi se duyên thành công cho rất nhiều các cặp game thủ. Từ những con người xa lạ không quen biết trở thành một nửa cuối của cuộc đời, cùng nhau bước vào thế giới ảo rồi cùng nhau chung sống đến suốt đời ở thế giới thực.

Tình Kiếm 3D như sợi dây vô hình kéo chặt những con người cô đơn lại với nhau. Có thể thế giới bên trong Tình Kiếm 3D có thể là ảo nhưng tình yêu của từng game thủ Tình Kiếm 3D dành cho nhau đều là thật.

Và như thế, Tình Kiếm 3D không chỉ là một bến đỗ cuối cùng của game thủ mà còn chính là “nguồn cảm hứng” giúp cho game thủ có thêm niềm tin hơn về sự phát triển của dòng MMORPG. Trong năm 2020, Tình Kiếm 3D hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều so với năm 2019, hãy cùng đồng hành với NPH Funtap để có thể tận hưởng hết những trải nghiệm thú vị đó.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

}

Tags: , , , ,
Các DLC tiếp theo của One Piece: World Seeker sẽ xoay quanh Sabo và Trafalgar Law
“Bom xịt” Metal Gear Survive là game tiếp theo được tặng miễn phí trên PS4 tháng 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu