Game Mobile

Top 10 game mobile có lượt tải và doanh thu cao nhất toàn cầu

Chia sẽ

Với sự hỗ trợ của AppMagic, báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và có doanh thu cao nhất trong tháng 11/2022 đã được công bố mới đây.

Bảng xếp hạng game được download nhiều nhất.

Bảng xếp hạng game được download nhiều nhất.

Trong số đó, Shotgun Sounds, Car Crash Compilation Game và Goddess of Victory: Nikke là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trong tháng 11 vừa qua. Biểu đồ đã có những thay đổi đáng kể. Các trò chơi đình đám Stumble Guys và Survivor.io mất vị trí dẫn đầu trong tháng vừa qua. Đồng thời, có khá nhiều sản phẩm mới lần đầu nằm trong top.

Shotgun Sounds: Gun Simulator là game mô phỏng âm thanh của các loại vũ khí khác nhau. Người chơi khởi chạy ứng dụng, sau đó chạm màn hình để nghe âm thanh của phát bắn từng loại súng. Game nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng game thủ và được tải về với số lượng khủng, tăng lên nhanh chóng trên bảng xếp hạng.

Top quốc gia chơi Shotgun Sounds: Gun Simulator phổ biến.

Top quốc gia chơi Shotgun Sounds: Gun Simulator phổ biến.

Vào tháng 11, trò chơi đã được tải xuống 16,5 triệu lần. Đây chỉ là về cài đặt từ Google Play, trên iOS chưa có thống kê được chỉ ra. Nguồn kiếm tiền duy nhất của trò chơi này là quảng cáo. Ứng dụng này chủ yếu phổ biến ở các quốc gia châu Á là chủ yếu, trong đó có Việt Nam; không có quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu; không có tiểu bang.

Trong khi đó, phiên bản di động FIFA Mobile: FIFA World Cup từ Electronic Arts có số lượt tải tích lũy lên tới 14,2 triệu (11,9 triệu trên Google Play);
một bản sao của Piano Tiles có tên là Piano Star: Tap Music Tiles của Potato Games Studio đã thu được 13,5 triệu lượt cài đặt (hầu hết đến từ nền tảng Android). Game chiến đấu nhập vai Valor Legends: Dog Rescue  gợi nhớ đến đồ họa của trò chơi casual nổi tiếng Save the Doge đã được tải 4,4 triệu lần.

Thay đổi quan trọng trong bảng xếp hạng doanh thu game mobile tháng 11/2022 là sự xuất hiện của Goddess of Victory: Nikke – trò chơi đứng ở vị trí đầu tiên, ngoài ra không có thay đổi đáng kể nào khác. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một trò chơi mới đứng đầu đã tạo sự chú ý của toàn ngành công nghiệp di động hiện tại. Đây là một game nhập vai, trong đó cơ chế cốt lõi của trận chiến dưới dạng một game bắn súng theo các nhân vật nữ hoạt hình gợi cảm. Đến cuối tháng 11, Goddess of Victory: Nikke đứng đầu doanh thu của Android, vượt qua Coin Master, Candy Crush Saga và Genshin Impact. Trong top iOS, game chiếm vị trí thứ 5, bỏ xa Roblox.

Bảng xếp hạng game có doanh thu lớn nhất.

Bảng xếp hạng game có doanh thu lớn nhất.

Tổng cộng, trò chơi đã kiếm được 94 triệu đô la trên cả hai nền tảng trong tháng 11. Doanh thu lớn đến từ Google Play (50,4 triệu đô la). Đến cuối tháng 11, doanh thu hàng ngày của trò chơi giảm từ 5,8 triệu đô la một ngày xuống còn 1,7 triệu đô la một ngày.

Điều quan trọng, sự vắng mặt của Survivor.io trong bảng xếp hạng khiến nhiều người ngạc nhiên. Sau một tháng 10 cực kỳ thành công, khi trò chơi kiếm được 41 triệu USD, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn khi vào tháng 11, trò chơi chỉ kiếm được 34,4 triệu đô la.

#doanh thu game #lượt download game #top game

}

Tags: , ,
Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ chấp thuận thương vụ lịch sử ngành game
Bản thử nghiệm game sinh tồn Codename SPARK chỉ yêu cầu cấu hình tối thiểu Snapdragon 660

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu