Game Mobile

Top 10 game mobile được người chơi tải nhiều nhất hiện nay

Chia sẽ

Vào cuối tháng 09/2022, App2Top cùng với AppMagic đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và doanh thu cao nhất trên thế giới.

Tựa game dẫn đầu về tổng số lượt tải lần thứ tư liên tiếp là Stumble Guys. Sản phẩm này được đánh giá là một bản sao của Fall Guys: Ultimate Knockout, được phát triển bởi studio Kitka Games của Phần Lan. Vào tháng 09, phiên bản di động có được 23,9 triệu lần tải về.

Tuy nhiên, các vị trí đầu tiên trong top riêng cho iOS và Android đã bị chiếm bởi các trò chơi khác. Sản phẩm đã trở lại ngôi đầu của Android là Subway Surfers với 22,5 triệu lượt tải trong tháng 09 (18,7 triệu trên Google Play và 3,8 triệu trên App Store). Trò chơi iOS được download nhiều nhất trong tháng là X-HERO, một trò chơi chiến đấu siêu anh hùng được phát hành vào mùa hè năm 2020 bởi hãng game Trung Quốc. Game mobile này đã thu được 6,8 triệu lượt tải.

Top game mobile được tải nhiều nhất hiện nay.

Top game mobile được tải nhiều nhất hiện nay.

Trò chơi Stick War: Hero Tower Defense từ Rocket Game Studio chiếm vị trí thứ 10 về tổng lượt tải xuống với 13,7 triệu lượt. Game đứng ở vị trí thứ 8 trên hệ điều hành Android. Gameplay của Stick War: Hero Tower Defense gợi nhớ đến một trò chơi khác của công ty là Stick Hero: Mighty Tower Wars – trò chơi từng vào top tháng 08. Trên thực tế, hai game này chỉ khác nhau về mặt hình ảnh.

Bảng xếp hạng doanh thu game mobile mới nhất được AppMagic công bố cho thấy hầu như không thay đổi thứ hạng so với các tháng trước. Vị trí đầu tiên trong top tổng thể và top iOS theo truyền thống thuộc về Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu của Tencent). Game kiếm được nhiều nhất với doanh thu 172,19 triệu USD. Trên Android, Candy Crush Saga thu về 57,4 triệu USD (trong đó có 47,1 triệu USD trên iOS).

Bảng xếp hạng game có doanh thu cao nhất.

Bảng xếp hạng game có doanh thu cao nhất.

Trò chơi mobile Dragon Ball Z Dokkan Battle được phát hành vào năm 2015 đã quay trở lại xếp hạng. Trong vòng một tháng, game đối kháng đã tăng 30 bậc lọt vào top đầu với các trò chơi từ Google Play, cuối cùng lần lượt chiếm vị trí thứ 9 và 7. Trò chơi đã thu về 53,9 triệu đô la.

Game phát hành ở xứ hoa anh đào Puzzle & Dragons tăng 23 bậc để xếp thứ 10 trong danh sách các trò chơi iOS có doanh số cao nhất. Doanh thu trong tháng 09 của game này là 44,1 triệu đô la.

#game được tải nhiều nhất #Subway Surfers #top game hot #top game mobile

}

Tags: , , ,
Châu Âu kêu gọi đầu tư làm game nhiều hơn
Homa Games thay đổi nhận diện thương hiệu công ty trò chơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu