Game Mobile

Homa Games thay đổi nhận diện thương hiệu công ty trò chơi

Chia sẽ

Homa Games là một trong những nền tảng hàng đầu trên thế giới tích cực phát triển và phân phối trò chơi di động đã thay đổi thương hiệu.

Homa Games đổi tên thành Homa và đã cập nhật hình ảnh trực quan để phản ánh rõ hơn sứ mệnh của mình là “trở thành chú ngựa đồng hành cùng các nhà phát triển”.

Homa thay đổi nhận diện thương hiệu.

Homa thay đổi nhận diện thương hiệu.

Daniel Nathan và Olivier Le Bas đã thành lập tổ chức mở rộng quy mô của Pháp vào năm 2018, và kể từ đó công ty đã huy động được 65 triệu đô la và tiếp tục phát triển. Homa đã mở rộng lực lượng lao động của mình lên hơn 160 cá nhân từ 34 quốc gia khác nhau, phát triển hơn 80 trò chơi và tích lũy được 1 tỷ lượt tải trò chơi.

Homa thay đổi thương hiệu với một sự lột xác hoàn toàn về mặt hình ảnh. Bạn có thể nhận dạng thương hiệu Homa với góc nhìn mới. Bộ nhận diện thương hiệu mới của Homa khuyến khích các nhà phát triển thực hiện một cách tiếp cận bài bản và có trách nhiệm hơn. Xu hướng nhanh hơn, bắt nhịp tốt hơn, cần có chiến lược mới và giảm thời gian không cần thiết khi đầu tư trong một hệ sinh thái ngày càng phức tạp kiến tạo ứng dụng thành công hơn.

Homa Games thay đổi nhận diện thương hiệu công ty trò chơi homa 1 1665044338 31 1

Với màu hồng đậm tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và sự sáng tạo, bảng màu mới giúp Homa có thể trở nên nổi bật về mặt thị giác trong ngành game. Các mô tả trực quan về khái niệm sáng tạo dựa trên dữ liệu bao gồm các lưới đối xứng, mà Homa tuyên bố “cung cấp trải nghiệm mưới cho sự sáng tạo” kết hợp với hình ảnh siêu tưởng tượng, cho thấy tiềm năng sáng tạo của nhà phát triển.

“Trong 4 năm qua, chúng tôi đã tập trung sức lực vào việc xây dựng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hàng đầu để trao quyền cho các nhà phát triển. Chúng tôi cần tạo ra một thương hiệu thực sự phản ánh giá trị độc đáo mà công ty mang lại cho các nhà phát triển trên toàn cầu và cách chúng tôi tạo ra sự khác biệt trong ngành” – Olivier Le Bas, người sáng lập Homa, tuyên bố.

Homa đang đổi thương hiệu với các nhân vật trò chơi dễ nhận biết nhất, bao gồm Valentine từ SkyRoller (180 triệu lượt tải), tập hợp được cộng đồng 255.000 người theo dõi trên TikTok. Homa có mục tiêu thiết lập IP trong đấu trường web3 trong tương lai.

#công ty Homa #Homa #Homa Games

}

Tags: , ,
Top 10 game mobile được người chơi tải nhiều nhất hiện nay
Trải nghiệm chi tiết Soccer Star 2022 Football Cup – Game bóng đá ‘đẹp như FIFA’ mới mở thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu