Game Mobile

Top 10 game mobile phổ biến nhất hiện nay

Chia sẽ

Dữ liệu của SensorTower cho thấy vào tháng 08/2022, Honor of Kings của Tencent đã thu về hơn 222 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.

Honor of Kings đứng đầu trong danh sách trò chơi di động có doanh số lớn nhất toàn cầu. Doanh thu từ thị trường iOS Trung Quốc chiếm 94% và doanh thu từ thị trường nước ngoài chiếm 6%. Xem biểu đồ bên trên để biết danh sách đầy đủ 10 trò chơi di động có doanh thu hàng đầu trên thế giới. Lưu ý dữ liệu không bao gồm các kênh Android của bên thứ ba.

Top 10 game di động có doanh thu cao nhất.

Top 10 game di động có doanh thu cao nhất.

PUBG Mobile của Tencent (kết hợp doanh thu Peace Elite) đứng thứ hai trong danh sách với doanh thu 156 triệu đô la. Trong đó, 60,7% doanh thu đến từ thị trường iOS Trung Quốc và thị trường Mỹ chiếm 8,8%. Ba trò chơi khác trong top năm là Genshin Impact của miHoYo, Candy Crush Saga của King và Fate / Grand Order của Sony.

Vào tháng 08 năm 2022, người chơi trò chơi di động toàn cầu đã chi 6,6 tỷ USD trên App Store và Google Play, giảm 12,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Hoa Kỳ vẫn là thị trường có tổng doanh thu cao nhất thế giới về trò chơi trên thiết bị di động, đóng góp 1,9 tỷ đô la, hay 28% tổng số tiền của thế giới. Thị trường Nhật Bản đứng thứ hai, chiếm 20%; thị trường iOS Trung Quốc đứng thứ ba, chiếm 17,4%.

Vương Giả Vinh Diệu vẫn chiếm top.

Vương Giả Vinh Diệu vẫn chiếm top.

Trong số này, Diablo Immortal do Activision Blizzard và NetEase cùng ra mắt đạt doanh thu toàn cầu khoảng 97 triệu đô la Mỹ, tăng 42% so với tháng trước, đứng thứ 6 trong danh sách. Trò chơi được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 25 tháng 07, và doanh thu từ thị trường iOS Trung Quốc chiếm gần 61% doanh thu toàn cầu trong tháng 8, tiếp theo là thị trường Mỹ, chiếm 16%.

Từ góc độ xếp hạng doanh thu, mặc dù nó không được tính vào doanh thu của bên thứ ba Android các cửa hàng ở Trung Quốc, Tencent và NetEase xét trên hệ điều hành iOS đã giành được vị trí thứ nhất và thứ hai trong danh sách doanh thu toàn cầu của nhà phát hành game. Hơn nữa, có thể thấy game di động có ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập toàn diện của các nhà phát hành, top 10 thu nhập toàn diện là: Tencent, NetEase, Supercell, King, Mixi, Bandai Namco, MZ, Naver (công ty mẹ Line), Netmarble và Sony (thuộc sở hữu của Aniplex).

#pubg mobile #top game #vương giả vinh diệu

}

Tags: , ,
Bayonetta 3 mang đến trailer mới toanh với nhiều chiêu thức và tính năng mới hấp dẫn
Tencent, NetEase cuối cùng cũng được phê duyệt game phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu