Game PC – Console

Bayonetta 3 mang đến trailer mới toanh với nhiều chiêu thức và tính năng mới hấp dẫn

Chia sẽ

Nintendo và Platinum vừa qua đã tung đoạn trailer dài 7 phút cho Bayonetta 3 trong sự kiện Nintendo Direct tháng 9.

Đoạn giới thiệu mới của Bayonetta 3 được tung ra ngay trong sự kiện Nintendo Direct vừa qua, người chơi có thể viếng thăm các các địa điểm mới và nhiều tùy chọn chiến đấu mới sẽ góp mặt trong Bayonetta 3. Đoạn giới thiệu đã cho thấy cách Bayonetta có thể sử dụng Infernal Demons để tấn công những kẻ thù khổng lồ.

Bayonetta 3 mang đến trailer mới toanh với nhiều chiêu thức và tính năng mới hấp dẫn bayonetta 3 9 1663299669 77

Kỹ năng Hóa trang quỷ, cho phép Bayonetta biến thành một nhân vật mới, cũng sẽ cho phép người chơi tiếp cận với các chiêu thức mới và các đòn kết hợp đặc biệt. Bayonetta 3 sẽ được phát hành độc quyền trên Switch vào ngày 28 tháng 10. Trong phần này người chơi sẽ có dịp chứng kiến người chơi gặp một nhóm Bayonettas thực sự, mỗi người đều sẽ có kỹ năng chiến đấu riêng biệt, địa điểm sẽ diễn ra trên các đường phố của Tokyo, hay vùng núi của Trung Quốc và hơn thế nữa.

Bayonetta 3 mang đến trailer mới toanh với nhiều chiêu thức và tính năng mới hấp dẫn bayonetta 3 10 1663299672 51 1

Ngoài Bayonetta, người chơi sẽ điều khiển phù thủy huấn luyện thú Viola, cô sẵn sàng giáng xuống địa ngục trên Homunculi bằng thanh kiếm của mình cùng người bạn đồng hành thất thường của cô là quỷ mèo Cheshire. Lần này bằng cách triệu hồi những con quái vật khổng lồ của riêng mình, và một trong số chúng game cho phép người chơi cưỡi được, Bayonetta có thể so găng với những con quái vật khổng lồ dễ dàng hơn trước.

Bayonetta 3 mang đến trailer mới toanh với nhiều chiêu thức và tính năng mới hấp dẫn bayonetta 3 11 1663299675 78

Trận chiến cho ta thấy sức mạnh của cô ta khi giáng những cú đánh đầy uy lực, khiến cho những toà cao ốc xung quanh trở nên mỏng manh hơn bao giờ hết. Cô ấy cho ta thấy việc triệu hồi rồng, nhện và chim trong đoạn giới thiệu, và chúng dường như được gắn với một loại tài nguyên kèm giao diện mới được tìm thấy ở góc dưới bên trái của màn hình.

Bayonetta 3 mang đến trailer mới toanh với nhiều chiêu thức và tính năng mới hấp dẫn bayonetta 3 13 1663299683 15

Cô có thể triệu hồi demon từ mái tóc của mình trong mọi tình huống, đặc biệt người chơi có thể sử dụng Witch Time kết hợp với lệnh triệu hồi để áp đảo kẻ thù. Mọi chiêu thức của Bayonetta giờ đây đều rất liền mạch và đẹp mắt, không còn tạo cảm giác gượng gạo như trước. Cốt truyện đầy hứa hẹn chờ đợi người chơi khám phá về sự thật của cô nàng này, hãy cùng chờ đợi đến tháng 10 chúng ta sẽ có câu trả lời.

#Bayonetta 3 #Capcom #game hành động chặt chém

}

Tags: , ,
Game4V tặng giftcode Super Fantasy War mừng game ra mắt 15/09
Top 10 game mobile phổ biến nhất hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu