Game Mobile

Top 10 game phổ biến và có doanh thu cao nhất trên store Hàn Quốc hiện nay

Chia sẽ

Tuần này, danh sách game mobile có doanh thu cao nhất  trên Google Play của Hàn Quốc đã được công bố cho thấy biến động.

Thứ hạng số 1 vẫn thuộc về game Hàn Lineage W. Vị trí thứ hai thuộc về Dungeon and Fighter Mobile (DNF Mobile) đã tăng một bậc trong tuần này. Vị trí thứ ba thuộc về Lineage M.

DNF Mobile được ra mắt vào cuối tháng 03/2022, nhanh chóng giành được vị trí đầu tiên trong danh sách game mobile thịnh hành và có doanh thu cao vào ngày 01 tháng 04. Nhưng game Lineage W đã chiếm vị thế và xếp thứ hai sau đó hai ngày.

Lineage W là game chiếm top đầu về trò chơi thịnh hành trên Google Play xứ kim chi. DNF Mobile xếp thứ 2 và sau đó là Lineage M.

Lineage W là game chiếm top đầu về trò chơi thịnh hành trên Google Play xứ kim chi. DNF Mobile xếp thứ 2 và sau đó là Lineage M.

Dungeon & Fighter Mobile thuộc thể loại game chiến thuật nhập vai RPG. Thêm một chút thông tin dành cho bạn nào chưa biết thì RPG là thể loại game RPG là tên viết tắt của cụm từ Role Playing Game, hay còn được biết đến là một trong những thể loại game nhập vai rất được yêu thích hiện nay.

Trong game người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật trong thế giới ảo, họ sẽ liên tiếp đón nhận nhiều thử thách khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời nâng cấp cho nhân vật của bản thân.

Ngày 03 tháng 04, danh sách game mobile phổ biến trên Google Play ở Hàn Quốc cũng được hé lộ. Hai trò chơi di động là Odin: The Rise of Valhalla và Lineage 2M giành được vị trí thứ 4 và thứ 5, với thứ hạng trước đây tăng lên một bậc. Các trò chơi di động của Trung Quốc như Vân Thượng Thành Chi Ca hay Genshin Impact đã giành được vị trí thứ 6 và 7 tại CH Play xứ Hàn.

Top 10 game nổi bật trên App Store Hàn Quốc.

Top 10 game nổi bật trên App Store Hàn Quốc.

Mặt khác, một game di động của 4399 là Sword of Miracles đã lọt vào danh sách top 10 tuần này, xếp thứ 9 trong tuần, nâng số game di động đại lục lọt vào danh sách top 10 tuần này lên con số 3.

Tuần này, ngôi vị số 1 trong danh sách game có doanh thu cao nhất trên App Store Hàn Quốc vẫn do DNF Mobile giành được. Vị trí thứ hai thuộc về Lineage M, đã tăng một bậc trong tuần này; vị trí thứ ba thuộc về FIFA Mobile.

#DNF Mobile #Game Hàn #top game

}

Tags: , ,
Chiến thần Starscourge Radahn sẽ trở nên mạnh hơn trong bản cập nhật mới của Elden Ring
Pokémon ăn được nhiều loại thức ăn khác nhau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu