Game PC – Console

Chiến thần Starscourge Radahn sẽ trở nên mạnh hơn trong bản cập nhật mới của Elden Ring

Chia sẽ

Bandai Namco ra mắt bản cập nhật mới của Elden Ring giúp chiến thần Starscourge Radahn trở nên mạnh vô đối. 

Elden Ring đã nhận được một bản cập nhật mới giúp cho Starscourge Radahn mạnh hơn bằng cách giảm sức mạnh rất nhiều, khiến Radahn dễ bị giết hơn dù là một chiến thần. Starscourge Radahn là một trong những con trùm rất khó trong Elden Ring, khiến người chơi gặp rất nhiều khó khăn khi ra mắt, nhưng hắn gần như đã bị nerf đi rất nhiều trong các bản cập nhật gần đây của tựa game.

Trận chiến Starscourge Radahn là một trong những trận đấu không kém phần hấp dẫn. Người chơi sẽ cần tất cả sự trợ giúp mà họ có thể nhận được, vì Starscourge Radahn có thể bắn những mũi tên ma thuật mạnh mẽ từ xa, sử dụng những thanh kiếm khổng lồ của mình để tấn công với các đòn tấn công có AoE lớn, bao gồm cả đòn tấn công tối thượng biến thành một thiên thạch và triệu hồi một loạt các quả cầu ma thuật tấn công người chơi. Starscourge Radahn có thể hơi quá mạnh trong mắt FromSoftware, vì anh ta đã vốn đã quá mạnh. Bản vá 1.03 cho Elden Ring đã giảm sức mạnh của Starscourge Radahn, làm giảm hitbox của các đòn tấn công của hắn khiến cho trận đấu này trở nên dễ dàng hơn.

Chiến thần Starscourge Radahn sẽ trở nên mạnh hơn trong bản cập nhật mới của Elden Ring starscourge radahn update 1 03 1 1649130757 81 1

Các ghi chú của bản cập nhật của Elden Ring khá mơ hồ về những thay đổi của Starscourge Radahn, nhưng đã có một số game thủ đã thử nghiệm và có vẻ như các đòn tấn công của anh ta mạnh hơn, nhưng các hitbox vẫn nhỏ hơn chưa có sự thay đổi nhiều. Phiên bản Starscourge Radahn này hiện là lần chỉnh sửa thứ 3 thay đổi mọi chiêu thức, sức mạnh của con trùm này sau nhiều lần nhận phản hồi của game thủ.

Có vẻ như một số thay đổi được thực hiện với Starscourge Radahn là do vô tình. Trang web chính thức của Bandai Namco đã thông báo rằng bản cập nhật 1.03 được phát hành để mang đến nhiều thay đổi mới. Bản cập nhật này quay trở lại một số thay đổi đối với Starscourge Radahn, vì sức mạnh của một số đòn tấn công của anh ta đã bị giảm rất nhiều.

Chiến thần Starscourge Radahn sẽ trở nên mạnh hơn trong bản cập nhật mới của Elden Ring starscourge radahn update 1 03 2 1649130788 37

Đa số các fan hâm mộ của Elden Ring đều bày tỏ sự thất vọng và cảm thấy không vui khi FromSoftware đưa ra những điều chỉnh chiều lòng game thủ Casual thay vì giữ nguyên độ khó, và mãi đến bản cập nhật gần đây nhất Radahn mới quay về sức mạnh cũ. Những người hâm mộ Soulsborne, những người đã vật lộn chống lại Starscourge Radahn khi ra mắt và cuối cùng đã vượt qua, họ đều bày tỏ sự vui mừng khi chiến thắng được con trùm này và nhận phần thưởng xứng đáng, điều đó cũng tạo nên sự khác biệt với các game thủ lâu năm và game thủ mới khi khoe thành tích.

Chiến thần Starscourge Radahn sẽ trở nên mạnh hơn trong bản cập nhật mới của Elden Ring starscourge radahn update 1 03 3 1649130815 14

Bạn vẫn có thể chơi phiên bản ra mắt của Elden Ring bằng cách cập nhật lên bản mới, tuy nhiên lời khuyên là không nên rủ rê bạn bè vào đánh giúp con trùm này vì sẽ làm mất đi tính chất hấp dẫn của trận đánh. Elden Ring vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và có khả năng sẽ nhận được nhiều chỉnh sửa hơn trong những tuần tới, và có thể Starscourge Radahn sẽ còn nhận được nhiều thay đổi hơn nữa trong tương lai.

#Bandai Namco #Elden Ring #Starscourge Radahn

}

Tags: , ,
Trận chung kết LCK giữa T1 và Gen.G xác lập kỷ lục lượng người xem cao nhất lịch sử
Top 10 game phổ biến và có doanh thu cao nhất trên store Hàn Quốc hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu