Game Mobile

Top 30 NPH game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất hiện nay

Chia sẽ

SensorTower mới công bố bảng xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc trên App Store toàn cầu và Google Play.

Số liệu được công bố xét ở tháng 09 năm 2022. Trong số báo này, có tổng cộng 42 nhà sản xuất Trung Quốc lọt vào danh sách Top 100 nhà phát hành game di động toàn cầu, có tổng cộng 1,88 tỷ đô la Mỹ, chiếm 38,3% doanh thu của nhà phát hành game di động Top 100 toàn cầu.

Lưu ý báo cáo này chỉ tính doanh thu của nhà phát hành và không bao gồm các kênh Android của bên thứ ba ở Trung Quốc. Bạn có thể theo dõi, cập nhật thứ hạng của 30 nhà phát hành trò chơi di động hàng đầu Trung Quốc theo doanh thu mới nhất.

Top 30 NPH game mobile xứ Trung.

Top 30 NPH game mobile xứ Trung.

Genshin Impact của miHoYo đã tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm ngày ra mắt chính thức vào 20/09/2022. Vào dịp kỷ niệm ngày 28 tháng 09, trò chơi đã đứng đầu danh sách trò chơi di động iOS có doanh số cao nhất tại Trung Quốc và Nhật Bản, đồng thời đứng thứ hai trong danh sách trò chơi di động iOS có doanh thu cao nhất ở Mỹ.

Đồng thời, phiên bản 6.0 của Honkai 3 ra mắt vào ngày 15/09 mang đến cho người chơi rất nhiều nội dung và hoạt động mới như nhân vật mới, vũ khí mới. Được thúc đẩy bởi hai trò chơi này, doanh thu di động của miHoYo trong giai đoạn này đã tăng 5% so với tháng trước.

Survivor!io, một trò chơi trực tuyến mới của Haibi Network, tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trên thị trường. Tại Hàn Quốc, nơi có nhiều game MMORPG cạnh tranh gắt gao, trò chơi đứng thứ 6 trong danh sách game di động có doanh thu lớn nhất tháng 09. Doanh thu của Haibi Network đã tăng trở lại 70%, và thứ hạng được cải thiện lên 9 và lọt vào top 10.

Trong tháng 09, doanh thu của các trò chơi di động thuộc Thunder Games đã tăng trên diện rộng. Đồng thời, sự ra mắt của phiên bản Hàn Quốc giúp doanh thu của nhà phát hành tăng 21% so với tháng trước, và thứ hạng đã tăng 4 bậc lên vị trí thứ 11.

Với việc công bố tại thị trường Hoa Kỳ, doanh thu của trò chơi di động nhập vai phiêu lưu giả tưởng 秘境传说:神木遗迹 đã tăng trở lại, đóng góp 50% doanh thu của tháng 09 cho 4399. Do đó, doanh thu của nhà làm game xứ Trung đã tăng 19% so với tháng trước và xếp hạng tăng 3 bậc lên 23.

Game di động X-HERO của Glacier Network đã có doanh thu tăng nhanh kể từ tháng 05. Trên cơ sở mức tăng trưởng hàng tháng 92% đạt được vào tháng 08, giai đoạn hiện tại đã tăng trở lại 87%. Vào tháng 09, doanh thu của hãng này đã tăng gấp đôi theo đó, và lần đầu tiên được xếp ở vị trí thứ 26 trong danh sách.

Top game mobile có doanh số cao nhất.

Top game mobile có doanh số cao nhất.

Zhuohang Network đã ra mắt trò chơi thẻ bài mới Infinite Magicraid tại thị trường nước ngoài vào đầu tháng 09 và doanh thu của trò chơi này đã tăng 44% so với tháng trước, trở lại top 100 trong danh sách doanh thu của nhà phát hành trò chơi di động toàn cầu.

Ngoài danh sách, các nhà phát hành game di động Trung Quốc lọt vào Top 100 doanh thu toàn cầu là Palm Fun Technology, Polk City, Xinghe Interactive Entertainment, Zenyou Technology, Xinxin Network, Yale Technology, Friendship Time, Mattel163, Competitive World, Zhuohang Network, Youzu Network và Youku Shengshi có tổng cộng 42 nhà sản xuất.

Ngoài game của Haibi Network đã lọt vào danh sách Tốc Chiến của Tencent và Onmyoji của NetEase cũng có thành tích nổi bật tại thị trường nội địa trong tháng qua. Game Tốc Chiến đã mở ra bản cập nhật phiên bản 3.4, có hai anh hùng mới. Doanh thu của trò chơi đã tăng 52% so với tháng trước.

Kỷ niệm 6 năm Onmyoji đã mở cửa vào ngày 21 tháng 09, ra mắt của thức thần SSR mới và các hoạt động lớn, doanh thu của trò chơi đã tăng 122% so với tháng trước, trở lại vị trí thứ 12 trong danh sách.

#doanh thu game #NPH game trung quốc #SensorTower

}

Tags: , ,
Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 14/10: T1 kết thúc Vòng Bảng cùng EDG, FNC và C9
Khoa Pug phát tướng, đi lại khó khăn, thở không ra hơi sau khi chi tiền tỷ kéo chân

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu