Cộng Đồng

Khoa Pug phát tướng, đi lại khó khăn, thở không ra hơi sau khi chi tiền tỷ kéo chân

Chia sẽ

Lần xuất hiện mới đây nhất, Khoa Pug đi lại khó khăn, tăng cân mất kiểm soát và thở không ra hơi sau khi chi tiền tỷ để kéo dài chân. 

Sau một thời gian dài không xuất hiện trên mạng xã hội để nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe, Khoa Pug đã đăng tải video mới nhất cho biết tình hình của anh hiện tại. Trước đó nam YouTuber “đại gia” này đã chi tiền tỷ để kéo dài chân giúp anh cao lên tận 1m8.

Khoa Pug phát tướng, đi lại khó khăn, thở không ra hơi sau khi chi tiền tỷ kéo chân khoa pug 1665402803 44

Tuy nhiên, lần xuất hiện này của Khoa Pug khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng về tình trạng sức khỏe và đặc biệt là ngoại hình của anh. Khoa Pug cao hơn đồng thời cũng to béo hơn và có vẻ như sức khỏe vẫn chưa thể hồi phục lại bình thường.

Nhiều người cho rằng thời gian nghỉ ngơi sau khi kéo dài chân quá lâu, Khoa Pug không thể đi lại vận động nhiều nên cân nặng bị mất kiểm soát.

Dáng đi của Khoa Pug cũng chưa được như người bình thường. Nam YouTuber thường xuyên phải bám tay vào những vật xung quanh để đứng vững, đặc biệt anh khá khó khăn khi lên cầu thang.

Ngoài ra, Khoa Pug còn nhiều lần bị hụt hơi khi nói và thở gấp sau khi vận động mạnh.

Khoa Pug phát tướng, đi lại khó khăn, thở không ra hơi sau khi chi tiền tỷ kéo chân anyconv com khoa pug 3 1665402799 92

Mặc dù tình trạng sức khỏe vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nhưng nhiều người hâm mộ vẫn đánh giá cao sự nhiệt tình của Khoa Pug khi review rất chi tiết từng ngóc ngách trong Bảo tàng Hàng không đang tham quan.

Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc sức khỏe và động viên Khoa Pug sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.

Trước đó, Khoa Pug cho biết anh đã chi tiền tỷ để kéo dài chân và đạt chiều cao 1m75, trước đó chỉ cao hơn 1m6. Sau khi đi giày thêm Khoa Pug cho biết anh có thể cao lên 1m8. Chiều cao mới này khiến Khoa Pug được nhiều người đánh giá là đẹp trai và sáng sủa hơn trước.

Khoa Pug phát tướng, đi lại khó khăn, thở không ra hơi sau khi chi tiền tỷ kéo chân anyconv com khoa pug 1 copy 1 1665402795 64

Tuy nhiên, hậu quả của việc kéo dài chân một cách không tự nhiên này đó là Khoa Pug phải phụ thuộc nhiều vào thuốc giảm đau, đồng thời thường xuyên nghỉ ngơi chứ không vận động được gì nhiều.

Khoa cũng chia sẻ, anh rất muốn dừng sử dụng thuốc giảm đau nhưng điều đó làm sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Một số triệu chứng anh gặp phải như chóng mặt, buồn nôn, khó thở,…

Khoa Pug phát tướng, đi lại khó khăn, thở không ra hơi sau khi chi tiền tỷ kéo chân anyconv com khoa pug 2 1665402792 52

Chính nam YouTuber cũng thừa nhận anh không nghĩ có nhiều tác dụng phụ đến thế, nên buộc phải dừng hoạt động trên mạng xã hội một thời gian để hồi phục sức khỏe.

Anh chia sẻ:

“Mình uống thuốc giảm đau trong thời gian dài, sau khoảng 6 tháng mình cố gắng bỏ không uống nữa nhưng không được”. 

Khoa Pug phát tướng, đi lại khó khăn, thở không ra hơi sau khi chi tiền tỷ kéo chân khoa pug 4 1665402789 58

Xem thêm: Elon Musk được khuyên nên có 500 đứa con

#Cộng đồng #Khoa Pug #YouTube

}

Tags: , ,
Top 30 NPH game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất hiện nay
Game Pass chiếm 30% doanh thu từ trò chơi của Microsoft

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu