Game Mobile

Top 4 phương thức chiến lược kiếm tiền của NPH game

Chia sẽ

Game di động là một trong những mảng hot nhất hiện nay với tốc độ phát triển nhanh trong vài năm trở lại đây.

Gần 1/4 tất cả các ứng dụng được tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng Android và iOS là trò chơi, với mức chi tiêu của người dùng đạt mức cao. Trong quý 2 năm 2022, người dùng ​​chi 33 tỷ đô la cho ứng dụng và trò chơi, chiếm 65% tổng chi tiêu (nguồn: Data.ai). Ngành công nghiệp game bùng nổ, với việc người dùng dành nhiều thời gian hơn cho việc chơi game di động.

Tuy nhiên, trong khi xây dựng một trò chơi di động mà người chơi yêu thích là một khía cạnh của sự phát triển đòi hỏi sự sáng tạo, thời gian và sự cống hiến, thì việc kiếm tiền từ trò chơi tự nó là một thách thức. Từ lâu, các nhà phát triển đã tìm kiếm chiến lược kiếm tiền từ trò chơi di động hoàn hảo để tạo ra và mở rộng doanh thu thông qua các trò chơi trên điện thoại di động. Xu hướng kiếm tiền từ trò chơi di động hàng đầu của các nhà làm game hiện nay là gì?

Trò chơi trả phí

Xu hướng kiếm tiền từ trò chơi trên di động đơn giản nhất là thêm giá vào trò chơi trước khi người chơi có thể bắt đầu chơi. Game trả phí đang tạo ra doanh thu đáng kể trên cả cửa hàng Google Play và cửa hàng ứng dụng iOS. Một số trò chơi được trả tiền nhiều nhất là Minecraft, Stardew Valley, Incredibox, Monopoly và Bloons TD 6.

Nhiều game phải mua mới có thể download.

Nhiều game phải mua mới có thể download.

Tuy nhiên, bằng cách trả tiền cho trò chơi, các nhà phát triển đã hạn chế đáng kể số lượng game thủ, vì đại đa số game thủ di động không thích phải móc hầu bao để mua game mobile. Mặt khác, trò chơi trả phí mang lại lượng người chơi không tăng ổn định. Nhìn chung, các trò chơi trả phí hoạt động tốt đối với các studio thiết kế lâu đời có lượng người chơi sẵn sàng chi tiền.

Quảng cáo trong game mobile

Quảng cáo trong trò chơi di động là một trong những điều giúp cho doanh thu các nhà phát triển trò chơi tăng mạnh. Với rất nhiều định dạng có sẵn, các nhà phát triển có thể tận dụng quảng cáo trong trò chơi trên thiết bị di động để kiếm tiền từ người chơi.

Quảng cáo trò chơi trên di động ngày càng trở nên phổ biến, hơn thế nữa do sự phát triển đột ngột của ngành công nghiệp trò chơi di động, thúc đẩy hàng triệu nhãn cầu đến màn hình điện thoại thông minh và mang lại trải nghiệm người chơi nâng cao.

Một số định dạng quảng cáo hàng đầu mà nhà phát triển có thể sử dụng trong các trò chơi trên điện thoại di động như quảng cáo có tặng thưởng, quảng cáo kết hợp trong trò chơi, quảng cáo xen kẽ

Đăng ký và Freemium

Mặc dù mô hình freemium đã thịnh hành từ lâu, nhưng những năm gần đây cho ​​sự tăng trưởng trở lại. Trong mô hình freemium, người chơi không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào để cài đặt và chơi trò chơi. Tuy nhiên, bị hạn chế quyền truy cập vào trò chơi và cần phải chi tiền, giao dịch mua hàng trong ứng dụng để nâng cấp phiên bản.

Top 4 phương thức chiến lược kiếm tiền của NPH game kiem tien tu game 1663512071 17 1

Tuy nhiên, đăng ký là các khoản thanh toán định kỳ do người dùng thực hiện để có quyền truy cập vào nội dung cao cấp, chẳng hạn như vật phẩm trong trò chơi, cấp độ hoặc cơ chế trò chơi phiên bản giới hạn. Một trong những chế độ thanh toán đăng ký phổ biến nhất là hoạt động trò chơi hoặc vượt qua trận chiến, cho người dùng cơ hội tham gia phiên bản giới hạn trong một thời gian nhất định. Những lần vượt qua trận chiến này thường đi kèm với một khoản thanh toán tiêu chuẩn, sau đó người chơi có thể tham gia sự kiện và nhận thêm phần thưởng cũng như vật phẩm trong trò chơi.

Mua hàng

Một chiến lược kiếm tiền từ trò chơi di động cực kỳ phổ biến khác đang thúc đẩy người dùng mua hàng trong ứng dụng. Mua hàng trong ứng dụng cho phép nhà phát triển kiếm tiền có thể không trả phí cho trò chơi cơ bản nhưng có thể trả tiền cho các vật phẩm trong trò chơi và các yếu tố khác.

Mua vật phẩm trong game là hình thức phổ biến để kiếm lời.

Mua vật phẩm trong game là hình thức phổ biến để kiếm lời.

Người chơi có thể sử dụng những yếu tố này để nâng cao trải nghiệm chơi game của họ. Một số loại mua hàng trong ứng dụng chính bao gồm giao diện trò chơi (vũ khí và mô hình người chơi), mạng sống bổ sung, đơn vị tiền tệ trong trò chơi, nâng cấp vũ khí và khả năng tiếp tục chơi sau khi không đạt cấp độ.

Mua hàng là động lực tạo ra doanh thu cho các trò chơi trên di động và nhiều trò chơi áp dụng các chiến lược toàn diện xung quanh các giao dịch này. Nhiều trò chơi cũng giảm giá và bán hàng khi mua hàng trong ứng dụng dựa trên các sự kiện và lễ hội trong thế giới thực, bao gồm các gói theo chủ đề Giáng sinh, giảm giá các mặt hàng sự kiện Năm mới, Black Friday…

#chơi game #kiếm tiền từ game #NPH game

}

Tags: , ,
Grand Theft Auto 6 bất ngờ rò rỉ gameplay đầu tiên
Do Kwon rời Singapore nhưng nói mình không bỏ trốn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu