Game PC – Console

Grand Theft Auto 6 bất ngờ rò rỉ gameplay đầu tiên

Chia sẽ

Một số video xuất hiện trực tuyến dường như cho thấy cảnh gameplay bị rò rỉ về Grand Theft Auto 6, bao gồm cả bắn súng, xe và đồ họa.

Grand Theft Auto 6

Do bản chất của vụ rò rỉ, rất có thể Rockstar Games sẽ xóa các video.

Nhiều video đã xuất hiện trên Internet cho thấy những cái nhìn thoáng qua về lối chơi Grand Theft Auto 6 bị rò rỉ và hai nhân vật có thể chơi được. Grand Theft Auto 6 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất và người hâm mộ từ lâu đã suy đoán về cách trò chơi có thể trông như thế nào. Đã có rất nhiều tin đồn về các tính năng của Grand Theft Auto 6, như cài đặt của nó, các nhân vật có thể chơi được, cách chiến đấu và địa điểm diễn ra, nhưng chưa có gì được xác nhận.

Tất cả những gì Rockstar sẵn sàng nói là Grand Theft Auto 6 đang được phát triển và các nhà phát triển đang ưu tiên tựa game sắp ra mắt hơn Red Dead Online và GTA Online. Đó là lý do tại sao gần đây công ty đã tiến hành một đợt tuyển dụng lớn và chuyển nguồn lực từ hai trò chơi sau để phát triển Grand Theft Auto 6. Kể từ khi được xác nhận lần cuối cùng, người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết về tựa game sắp tới và những gì mong đợi từ nó. Một số người cho rằng GTA 6 sẽ lấy bối cảnh những năm 80, trong khi những người khác tin rằng các sự kiện của trò chơi có thể xảy ra trong thời kỳ hiện đại.

Một kênh YouTube có tên ANTVRIS là trung tâm của những vụ rò rỉ này và đã tải lên hơn 20 video bị rò rỉ của Grand Theft Auto 6. Nếu đúng là của GTA 6, những video này xác nhận tin đồn rằng tựa game sẽ có hai nhân vật chính, trong đó có một nữ và cả hai đều còn khá trẻ. Theo những đoạn clip bị rò rỉ này, nhân vật nam có tên là Jason, trong khi nhân vật nữ tên là Lucia. Đoạn video rò rỉ GTA 6 phổ biến nhất cho thấy một vụ cướp mà nhân vật nữ cố gắng cướp một nhà hàng bằng cách dùng súng đe dọa khách hàng. Đoạn video tương tự kết thúc với cảnh cảnh sát truy đuổi người chơi và ngôi sao cấp độ truy nã mang tính biểu tượng của GTA xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

https://youtu.be/LAzDzlQOi9Y

Trong khi đó, một đoạn clip khác cho thấy nam nhân vật chính ngồi trong ô tô và cố gắng thực hiện một cảnh quay. Hầu hết các video này đều rất ngắn, thời lượng chưa đến một phút. Đoạn video rò rỉ Grand Theft Auto 6 đáng chú ý nhất cho thấy Jason trốn sau một chiếc xe tải và một NPC đang cố gắng bắn anh ta. Jason cũng được nhìn thấy đang cố gắng ăn cắp rất nhiều tiền mặt và một chiếc xe đạp đất từ ​​một thùng chứa tàu chở hàng, đây có thể là một phần của nhiệm vụ trong tựa Rockstar Games sắp tới. Một video khác cho thấy Jason đi dạo xung quanh và cố gắng mua quần áo trong một cửa hàng.

Đi qua các bình luận, người hâm mộ rất hào hứng sau khi xem những video rò rỉ GTA 6 này và hy vọng những điều tốt đẹp nhất. Rockstar được biết đến với việc làm cho các trò chơi của mình trở nên cực kỳ thực tế và các game thủ đang hy vọng điều đó. Người hâm mộ đánh giá cao lối chơi thực tế của Red Dead Redemption 2 và nhiều người lạc quan về điều tương tự sẽ diễn ra với Grand Theft Auto 6.

Xem thêm: Unholy – Tựa game kinh dị đầy ám ảnh chuẩn bị cập bến PS5 và Xbox Series X

#grand theft auto #Grand Theft Auto 6 #rockstar #Rockstar Games

}

Tags: , , ,
Diablo Immortal lọt top 10 game mobile có doanh thu cao nhất
Top 4 phương thức chiến lược kiếm tiền của NPH game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu