Game Mobile

Top 5 thị trường mang đến doanh thu và lượt tải lớn nhất cho PUBG New State

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi PUBG New State được phát triển trên nền IP PUBG, với lối chơi bắn súng làm cốt lõi và đồ hoạ đẹp mắt.

Theo dữ liệu của App Annie, PUBG New State đã phát hành được 8 ngày (tính đến ngày 18/11) và ghi nhận tổng cộng 39,4 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

PUBG New State trò chơi di động mới của IP PlayerUnknown’s Battlegrounds, được phát triển bởi Krafton Inc. và PUBG Studio. Game Open Beta vào ngày 11 tháng 11, lần đầu tiên cập bến Google Play Store.

Top 5 thị trường PUBG New State

Top 5 thị trường PUBG New State

Theo báo cáo của App Annie, hiện có top 5 nước có lượng tải và doanh thu cao nhất đối với PUBG New State Mobile. Đó là Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Brazil và Mexico. Trong đó, Mỹ là nơi thử nghiệm giới hạn đầu tiên sản phẩm này.

Trước khi mở, ban điều hành game trong Krafton đã thông báo số lượng đăng ký trước trên toàn cầu vượt mốc 55 triệu. Sau khi phát hành, trong vòng 4 ngày, lượng tải toàn cầu của trò chơi này đã vượt quá 10 triệu.

Trò chơi này được phát triển trên nền PUBG, với lối chơi bắn súng làm cốt lõi. 100 người sống sót sẽ cạnh tranh trong một thế giới mở rộng lớn 8×8 km cho đến khi chỉ còn lại một người hoặc một đội.

Hệ thống tùy chỉnh vũ khí cho phép game thủ có thể sửa đổi vũ khí của mình, chẳng hạn như thay đổi chế độ bắn và trang bị súng phóng lựu. Đạo cụ và phương tiện mới cũng là điểm nhấn trong game battle royale này với yếu tố mới như máy bay không người lái và lá chắn. Người chơi cũng có thể lái các phương tiện mới để khám phá thế giới, chiến đấu với kẻ thù và di chuyển thuận tiện hơn trong game.

Game có lượng đăng ký trước ''khủng''

Game có lượng đăng ký trước ”khủng”

Bối cảnh game diễn ra trong chiến trường tương lai gần Troi – Kỷ nguyên tương lai gần vào năm 2051, nơi chủ nghĩa vô chính phủ thịnh hành và nhiều phe phái chiến đấu với nhau.

Công nghệ kết xuất chiếu sáng trong game đã tạo ra một môi trường chiến trường chất lượng cao và thực tế hơn, cho phép game thủ tham gia vào các trận chiến hoành tráng một cách nhập vai hơn. Hiện sản phẩm PUBG New State đang được cộng đồng người chơi chú ý, trở thành một ”bản hit” của hãng game xứ kim chi Krafton.

Trang chủ: https://newstate.pubg.com/

}

Tags: , , ,
Cảm nghĩ của tác giả Oda nhân dịp One Piece Film: Red được công bố
Thị trường nước ngoài nào lớn nhất với game mobile Trung Quốc?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu